Home / Sách tiếng Việt / Sách tham khảo / 100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2

Công ty phát hành
Khang Việt Book
Nhà xuất bản
NXB Tổng hợp TP.HCM
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
Đang cập nhật
Tác giả
Nguyễn Đức Tấn
Số trang
Đang cập nhật
Ngày xuất bản
01/07/2015
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách 100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2

Cuốn sách được xuất bản để giúp các giáo viên, học sinh có tài liệu tham khảo và thử nghiệm. Các đề kiểm tra trong mỗi cuốn sách đều được biên soạn theo đúng yêu cầu kiến thức, kĩ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2

Đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong các nhà trường nhằm thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy, góp phần nâng cao chất lượng, đảm bảo thực hiện mục tiêu giáo dục. Theo phân phối chương trình của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, môn Toán có 4 lần kiểm tra định kì trong năm học, đó là kiểm tra giữa học kì I, kiểm tra cuối học kì I, kiểm tra giữa học kì II và kiểm tra cuối học kì II. Nội dung các đề kiểm tra này phải thể hiện đầy đủ các yêu cầu cơ bản về kiến thức và kĩ năng theo chuẩn chương trình được ban hành trong quyết định số 16/2006/QĐ – BGDĐT ngày 05 tháng 9 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo với các mức độ nhận biết, thông hiểu và vận dụng. Trên thực tế, việc kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh ở nhiều trường còn phiến diện, chưa bám sát mục tiêu giáo dục và chuẩn kiến thức, kĩ năng.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Sách tham khảo, 100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2 là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Khang Việt Book mua lại bản quyền của tác giả Nguyễn Đức Tấn và được xuất bản vào ngày 01/07/2015 đã giúp 100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2 vươn lên đạt vị trí thứ 37226 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Sách tham khảo đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Sách tham khảo sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách 100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2 ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách 100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2 mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách 100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2 để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách 100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2 tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách 100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2 Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách 100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2 Công ty phát hành Khang Việt Book Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước Đang cập nhật Tác giả Nguyễn Đức Tấn Số trang Đang cập nhật Ngày xuất bản 01/07/2015 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách 100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 2 Cuốn sách được xuất bản để giúp các giáo viên, học sinh có tài liệu tham khảo và thử nghiệm. Các đề kiểm tra trong mỗi cuốn sách đều được biên soạn theo đúng…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.3
Văn phong - 8.6
Chất lượng giấy - 7.4
Ứng dụng thực tiễn - 9

8.6

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 624 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *