Home / Sách tiếng Việt / Sách thiếu nhi / 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử

Công ty phát hành
Đinh Tị
Nhà xuất bản
NXB Mỹ Thuật
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
13X20.5cm
Tác giả
Sichuan Nationalities Publishing House
Số trang
212
Ngày xuất bản
06-2011
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử

108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử

Đối với trẻ nhỏ, nàng công chúa xinh đẹp, kiều diễm và chàng hoàng tử khôi ngô, tuấn tú luôn luôn là những mẫu thần tượng tuyệt vời… Bên cạnh các bộ truyện về các nàng công chúa khá phong phú trên thị trường sách thì hẳn các em sẽ nhận ra dường như có quá ít các bộ truyện riêng nói về hoàng tử. Lần này với 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử các em sẽ có trong tủ sách của mình một bộ truyện tranh khá đặc sắc về các chàng hoàng tử.

Những câu truyện này sẽ gieo vào tâm hồn các em hạt giống lương thiện, giàu tình yêu thương, chính trực, giúp các em trở thành những con người có phẩm chất đạo đức ưu tú và trí tuệ.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Sách Thiếu Nhi, 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Đinh Tị mua lại bản quyền của tác giả Sichuan Nationalities Publishing House và được xuất bản vào ngày 06-2011 đã giúp 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử vươn lên đạt vị trí thứ 41543 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Sách Thiếu Nhi đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Sách Thiếu Nhi sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử Công ty phát hành Đinh Tị Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 13X20.5cm Tác giả Sichuan Nationalities Publishing House Số trang 212 Ngày xuất bản 06-2011 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử 108 Chuyện Kể Hay Nhất Về Các Chàng Hoàng Tử Đối với trẻ nhỏ, nàng công chúa xinh đẹp, kiều diễm và chàng hoàng tử khôi ngô, tuấn tú luôn luôn là những…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.9
Văn phong - 8.6
Chất lượng giấy - 8.9
Ứng dụng thực tiễn - 8.2

8.4

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.21 ( 24 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *