Home / Sách tiếng Việt / An Lạc Từng Bước Chân
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

An Lạc Từng Bước Chân

Công ty phát hành
NXB Tổng Hợp
Nhà xuất bản
NXB Tổng hợp TP.HCM
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
12.5 x 20.5 cm
Tác giả
Thích Nhất Hạnh
Số trang
150
Ngày xuất bản
10-2014
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách An Lạc Từng Bước Chân

Cuốn sách nhỏ này có thể xem như tiếng chuông nhắc nhở ta trở về tiếp xúc với những mầu nhiệm của cuộc sống quanh ta. Ta biết rằng chuẩn bị cho tương lai cũng là một phần của sự sống trong giây phút hiện tại. Tác giả xin chia sẻ cùng các bạn một vài kinh nghiệm và cách thức có thể giúp bạn tìm lại niềm vui. Nhưng không phải đọc hết cuốn sách bạn mới tìm thấy niềm vui. Niềm vui có mặt trong từng giây phút. An Lạc trong từng bước chân.

Buổi sáng khi thức dậy, ta biết rằng có hai mươi bốn giờ trước mặt để sống. Đó là một món quà quý giá. Ta sống như thế nào để có an lạc và hạnh phúc trong suốt 24 giờ, mà người khác cũng nhờ đó mà có an lạc và hạnh phúc.

Chúng ta hãy nắm tay nhau và cùng bước từng bước chân thảnh thơi trên con đường dài.

An Lạc Từng Bước Chân

An lạc luôn có mặt trong ta ngay tại đây trong giờ phút này, trong mỗi vật và mỗi việc ta làm hay ta thấy. Vấn đề là ta có biết tiếp xúc với nó không. Bầu trời xanh ở ngay trước mắt ta, ta đâu cần phải đi đâu xa để thưởng thức trời xanh. Ta cũng không cần rời thành phố ta ở mới thấy được vẻ đẹp của đôi mắt trẻ thơ. Không khí trong lành ta thở đã có thể cho ta biết bao hạnh phúc rồi.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Tôn giáo, An Lạc Từng Bước Chân là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty NXB Tổng Hợp mua lại bản quyền của tác giả Thích Nhất Hạnh và được xuất bản vào ngày 10-2014 đã giúp An Lạc Từng Bước Chân vươn lên đạt vị trí thứ 40996 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Tôn giáo đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Tôn giáo sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách An Lạc Từng Bước Chân ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách An Lạc Từng Bước Chân mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách An Lạc Từng Bước Chân để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách An Lạc Từng Bước Chân tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách An Lạc Từng Bước Chân Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách An Lạc Từng Bước Chân Công ty phát hành NXB Tổng Hợp Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 12.5 x 20.5 cm Tác giả Thích Nhất Hạnh Số trang 150 Ngày xuất bản 10-2014 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách An Lạc Từng Bước Chân Cuốn sách nhỏ này có thể xem như tiếng chuông nhắc nhở ta trở về tiếp xúc với những mầu nhiệm của cuộc sống quanh ta. Ta biết rằng chuẩn bị cho tương lai cũng là một phần của…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.3
Văn phong - 9.5
Chất lượng giấy - 8.9
Ứng dụng thực tiễn - 6.6

8.1

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 669 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *