Home / Sách tiếng Việt / Sách kiến thức - tổng hợp / Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh

Công ty phát hành
Văn Lang
Nhà xuất bản
NXB Văn Hoá Thông Tin
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
19 x 27 cm
Tác giả
Robin Cross
Số trang
480
Ngày xuất bản
03-2011
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh

– Nhiều hình ảnh minh họa, sơ đồ, biểu đồ, đặc biệt là một biểu đồ thời gian xuyên suốt 3500 năm lịch sử của những cuộc xung đột vũ trang.

– Tường thuật lại một cách rõ ràng, chính xác, đầy lôi cuốn và hấp dẫn tiến trình lịch sử chiến tranh, từ những cuộc xung đột sớm nhất cho đến những trận chiến khốc liệt thời hiện đại.

Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh

Trong suốt lịch sử của nhân loại, những khoảnh khắc mà thế giới sống trong hòa bình là rất hiếm. Ở đâu đó, dù cách này hay cách khác, và vào thời điểm nào đó, chiến tranh vẫn âm thầm diễn ra, dù ở quy mô nhỏ hay lớn.

Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh hy vọng sẽ giúp độc giả phần nào tìm được lời giải đáp thấu đáo về bản chất của những cuộc chiến.

Các triết gia, chính khách, các nhà xã hội học, và các nhà tâm lý học, tất cả đều tranh luận rằng liệu chiến tranh có phải là điểm yếu trong bản chất của con người hay không? Hoặc đó chỉ là một hệ quả không thể tránh khỏi của sự ra đời những xã hội có tổ chức và các nền văn minh?

– Được viết bởi một đội ngũ sử gia về quân sự hàng đầu.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Kiến thức – tổng hợp, Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Văn Lang mua lại bản quyền của tác giả Robin Cross và được xuất bản vào ngày 03-2011 đã giúp Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh vươn lên đạt vị trí thứ 41937 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Kiến thức – tổng hợp đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Kiến thức – tổng hợp sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh Công ty phát hành Văn Lang Nhà xuất bản NXB Văn Hoá Thông Tin Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 19 x 27 cm Tác giả Robin Cross Số trang 480 Ngày xuất bản 03-2011 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Bách Khoa Toàn Thư Về Chiến Tranh - Nhiều hình ảnh minh họa, sơ đồ, biểu đồ, đặc biệt là một biểu đồ thời gian xuyên suốt 3500 năm lịch sử của những cuộc xung đột vũ trang. - Tường thuật lại một…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.2
Văn phong - 8.8
Chất lượng giấy - 7.4
Ứng dụng thực tiễn - 7.6

7.8

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.07 ( 74 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *