Home / Sách tiếng Việt / Sách kỹ năng sống / Bạn Muốn Thành Công (Phần 1)
Flash sale mỗi ngày

Bạn Muốn Thành Công (Phần 1)

Khuyên đọc sách Bạn Muốn Thành Công (Phần 1)
Ảnh bìa sách Bạn Muốn Thành Công (Phần 1)
Công ty phát hành
Đông Nam
Nhà xuất bản
NXB Văn Học
Trọng lượng vận chuyển (gram)
320
Kích thước
14.5 x 20.5 cm
Tác giả
Og Mandino
Số trang
319
Ngày xuất bản
11-2007
Giá niêm yết
39000 đồng
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Bạn Muốn Thành Công (Phần 1)

Bạn vẫn chưa bao giờ – tại trường tiểu học, trường trung học, hoặc thậm chí tại các cấp học cao hơn – được giảng dạy hướng dẫn những nguyên tắc cơ bản về việc thiết lập một kế hoạch, về việc tự thúc đẩy chính bản thân mình và mọi người, về việc đối mặt với nghịch cảnh, về việc tống bỏ những thói quen có hại, về việc sử dụng thời gian một cách hợp lý, về việc rèn luyện khả năng chọn lựa, về việc phát triển lòng tự tin, về việc thực hiện những gì mình cảm thấy e ngại, về việc phát triển nhiệt thuyết và nghị lực, về việc sắp xếp cuộc sống của mình, về việc tích luỹ của cải, về việc thuyết phục người khác thực hiện những gì mình muốn,… và còn nhiều điều khác nữa. Việc bạn có thể sống một đời sống thành công và hạnh phúc chính là dấu hiệu cho thấy sức mạnh của lòng can đảm và niềm tin trong bạn.

Chúng ta, mỗi người chúng ta, đều là kỳ công của tạo hoá. Trong mỗi người chúng ta, nguồn sáng của niềm hy vọng không bao giờ tắt. Thợ máy, trợ lý, thương nhân, sinh viên, người mẫu, nhà thờ, thợ mộc, thợ cơ khí, chủ cửa hiệu, người thầu khoán, nông dân, người nội trợ. Tất cả mọi người chúng ta, xét ở một góc độ nào đó, đều ấp ủ cùng những giấc mơ và niềm ao ước như nhau. Tất cả mọi người chúng ta đều muốn được tự do, muốn được sống trong một căn nhà đẹp đẽ hơn, muốn rằng mình không còn phải nợ nần ai hết, muốn sở hữu những chiếc ô tô đẹp, muốn dùng bữa tại những nhà hàng sang trọng, muốn được nghỉ hè tại những khu nghỉ mát nổi tiếng, muốn có quần áo đẹp, muốn gửi con cái của mình đến học tại những ngôi trường tốt nhất.

Bạn Muốn Thành Công (Phần 1)

Tại sao không? Chúng ta không được dạy, kể từ khi chúng ta được sinh ra, rằng chúng ta sống trong một thế giới tồn tại vô số những cơ hội khác nhau sao?

Tại sao không? câu trả lời ở đây quá rõ ràng, nhưng cũng không kém phần đau đớn. Đại đa số chúng ta đều hoàn toàn không biết phải bắt đầu thế nào nhằm biến những giấc mơ của mình thành sự thật! rõ ràng là bạn đã có tất cả những công cụ cần thiết nhằm tạo ra được một đời sống thịnh vượng, nhưng thực ra chúng hữu ích như thế nào… nếu bạn không biết cách vận dụng chúng? và làm sao có thể tạo dựng một đời sống ý nghĩa mà không có được bất kỳ một kế hoạch hoặc một dự án nào?

Tuy nhiên, dù chúng ta kiên trì, những khiếm khuyết của chúng ta vẫn quanh quẩn bám lấy chúng ta. Chúng ta luôn nhận thấy rõ chúng mỗi khi chúng ta mở truyền hình lên hoặc đọc các tờ báo, tạp chí. Chúng ta cố gắng phớt lờ không quan tâm đến sự thịnh vượng và thành công của nhiều người khác nhưng chúng ta cũng phải thú nhận, nếu có một lúc nào đó chúng ta ngồi thực sự tự xem xét lại chính mình, rằng Hendrik Van Loon đã đúng khi nói rằng: “Trong lịch sử cũng như trong đời sống, chỉ có thành công là đáng để chúng ta bận tâm.”.

Mỗi bài học ở đây sẽ đưa bạn đến gần hơn với những mục tiêu trong đời mình: – làm thế nào để chế ngự được mười nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thất bại – làm thế nào để phát huy hết mọi khả năng của mình – làm thế nào để có được lòng can đảm chấp nhận rủi ro – làm thế nào để thôi không còn bỏ cuộc – làm thế nào để có thể chịu trách nhiệm về đời mình… và cồn nhiều điều bổ ích khác nữa. Cuốn sách này tập hợp 50 bài giảng đáng nhớ của những nhân vật thành công nhất, là kim chỉ nam không thể thiếu trong cuộc sống.

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Bạn Muốn Thành Công (Phần 1) ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Bạn Muốn Thành Công (Phần 1) mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được

Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Bạn Muốn Thành Công (Phần 1) để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ

Xem sách bán chạy tại tiki hiện nay TẠI ĐÂY

Xem sách đang giảm giá tại tiki TẠI ĐÂY

Ảnh bìa sách Bạn Muốn Thành Công (Phần 1) Công ty phát hành Đông Nam Nhà xuất bản NXB Văn Học Trọng lượng vận chuyển (gram) 320 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Tác giả Og Mandino Số trang 319 Ngày xuất bản 11-2007 Giá niêm yết 39000 đồng Giá khuyến mãi XEM GIÁ KHUYẾN MÃI Giới thiệu sách Bạn Muốn Thành Công (Phần 1) Bạn vẫn chưa bao giờ - tại trường tiểu học, trường trung học, hoặc thậm chí tại các cấp học cao hơn - được giảng dạy hướng dẫn những nguyên tắc cơ bản về việc…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.6
Văn phong - 8.1
Chất lượng giấy - 8.7
Ứng dụng thực tiễn - 6

7.9

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 984 votes)
Quà tặng nàng

Sách hay cùng thể loại

Khoảnh Khắc Cầu Vồng (Tái Bản)

Khoảnh Khắc Cầu Vồng (Tái Bản) - Những câu chuyện sâu sắc tuyệt vời này có khi sẽ khiến bạn rơi nước mắt, có khi lại bật cười

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.