Flash sale mỗi ngày

Basara – Tập 20

Khuyên đọc sách Basara - Tập 20
Ảnh bìa sách Basara – Tập 20
Công ty phát hành
Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản
NHÀ XUẤT BẢN KIM ĐỒNG
Trọng lượng vận chuyển (gram)
250
Kích thước
11.3 x 17.6 cm
Tác giả
Yumi Tamura
Số trang
187
Ngày xuất bản
04-2016
Giá niêm yết
18000 đồng
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Basara – Tập 20

Truyện tranh Basara từng giành giải thưởng manga Shogakukan vào năm 1992.

Basara không chỉ là một manga dài kỳ ăn khách của NXB Shogakukan ở thập 90 mà còn là tác phẩm gây tiếng vang lớn ở nhiều quốc gia tại Châu Á. Truyện kể về một nước Nhật Bản giả tưởng, nơi tồn tại chế độ phong kiến bảo thủ và hủ bại. Do đó mọi người tin vào một lời nguyền xa xưa về một đứa con số phận, người sẽ giải phóng người dân khỏi cuộc sống nô lệ đói khổ. Theo lời sấm truyền, vị cứu tinh ấy sẽ xuất hiện ở làng Bạch Hổ. Và một người phụ nữ trong làng đã sinh ra một cặp song sinh Tatara- Sarasa, cậu anh Tatara trở thành niềm hi vọng của dân làng.

Basara – Tập 20

Nhưng Tatara lại bị quân đội của triều đình sát hại và thần kiếm Bạch Hổ cũng bị Xích Vương chiếm đoạt. Vì vậy cô em gái Sarasa cắt tóc giả trang thành anh trai để đứng lên khởi nghĩa, tìm kiếm đồng minh chống lại triều đình. Trên đường đi, Sarasa đã phải lòng Shuri, một anh chàng đẹp trai có thân thế bí ẩn và luôn giúp đỡ cô. Tuy nhiên họ không thể có kết thúc viên mãn khi Shuri chính là Xích Vương, kẻ thù động trời chung với Sarasa.

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Basara – Tập 20 ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Basara – Tập 20 mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được

Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Basara – Tập 20 để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ

Xem sách bán chạy tại tiki hiện nay TẠI ĐÂY

Xem sách đang giảm giá tại tiki TẠI ĐÂY

Ảnh bìa sách Basara - Tập 20 Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản NHÀ XUẤT BẢN KIM ĐỒNG Trọng lượng vận chuyển (gram) 250 Kích thước 11.3 x 17.6 cm Tác giả Yumi Tamura Số trang 187 Ngày xuất bản 04-2016 Giá niêm yết 18000 đồng Giá khuyến mãi XEM GIÁ KHUYẾN MÃI Giới thiệu sách Basara - Tập 20 Truyện tranh Basara từng giành giải thưởng manga Shogakukan vào năm 1992. Basara không chỉ là một manga dài kỳ ăn khách của NXB Shogakukan ở thập 90 mà còn là tác phẩm gây…

Đánh giá sách

0

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 599 votes)
Quà tặng nàng

Sách hay cùng thể loại

Mái Ấm Của Chi – Tập 3 (Tái Bản 2015)

Mái Ấm Của Chi - Tập 3 (Tái Bản 2015) - Được tác giả Konami Kanata chấp bút từ năm 2004 và đăng dài kì liên tục đến nay, bộ truyện càng lúc càng được yêu mến và trở thành "cuốn truyện tranh cẩm nang" về mèo.

Nhận xét từ đọc giả

  1. Thời khắc của lịch sử đang đến, những kế hoạch, những cuộc tấn công đang dần đến giai đoạn cao trào và khốc kiệt nhất. Mình rất thích Ageha, luôn có điều gì đó thật sự huyền bí, A luôn âm thầm hy sinh mình để làm điểm tựa, niềm khích lệ, cũng như âm thầm giúp đỡ cho quân Tatara rất nhiều. Thật sự con người Ageha rất khó nắm bắt, giống như là ” Gió trên sa mạc ” vậy. Cục diện cuộc chiến đang ngày càng căng thẳng, khi mà Xích Vương đã về Kyoto để nối ngôi Đế Vương, còn quân Tatara thì được sự hỗ trợ tập hợp hùng mạnh từ khắp mọi vùng trên đất nước.
    P/s : cuối truyện có phần phụ lục tóm tắt lại tất cả các vùng đất mà Tatara đã đến, cũng như chiêu mộ sự hỗ trợ từ đầu đến giờ, mình thấy rất có ích luôn. Vì thật sự Basara trải qua đến giờ rất nhiều địa điểm, rất nhiều nhân vật, khó mà nhớ hết một mạch được, nên nhớ có phần tóm tắt này đã giúp mình nắm bắt lại mạch truyện cũng như tuyến nhân vật rất nhanh.

  2. Mình mua truyện đầu tiên là mình xem cái bìa đẹp hay không rồi mới xem nội dung nếu hay thì mới mua. Nhưng mà Basara thật sự làm mình thấy vọng về cái bìa vô cùng, nhưng mà giờ mình nhìn kĩ kại thấy cũng được chứ không đến nỗi nào vì đây là truyện chiấn tranh nên đâu thể đòi hỏi quá cao như nhữ Manga khác. Thật sự là nội dung không hề làm mình thất vọng, mà có điều là chữ quá trời quá đất, đọc mệt mỏi luôn. Vẽ minh hoạ những cũng đẹp mà nội dung lại hay nên mình cho 5 sao luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.