Home / Sách tiếng Việt / Sách thiếu nhi / Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ – Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ – Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non)

Công ty phát hành
Đinh Tị
Nhà xuất bản
NXB Mỹ Thuật
Trọng lượng vận chuyển (gram)
400
Kích thước
19 x 17 cm
Tác giả
Hunan Juvenile
Số trang
288
Ngày xuất bản
1/1/2010
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ – Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non)

Các bậc cha mẹ ai cũng biết câu: “Dạy con từ thuở còn thơ”, nhưng dạy những gì thì mỗi gia đình lại có một phương pháp khác nhau. Có gia đình dạy con những điều cao siêu khiến trẻ chán không muốn tìm hiểu tiếp thu những điều xung quanh mình. Nhưng có gia đình chỉ cần dạy con những điều đơn giản qua những bài hát và câu chuyện thú vị trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày: khi người khác đang nói chuyện thì phải biết chú ý lắng nghe, đánh răng, rửa mặt, rửa tay… mà trẻ lại rất thích thú, hào hứng tiếp thu. Bởi họ có phương pháp dạy con ngay từ khi còn là trẻ thơ. Dạy trẻ một cách khoa học ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp cho trẻ phát triển toàn diện và hình thành những thói quen tốt.

Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ – Dành Cho Mẫu Giáo Lớn sẽ hoàn thiện thêm những mảng kiến thức quan trọng trong cuộc sống: Ngôn ngữ, Xã hội, Sức khỏe, Khoa học cho bé. Với hình minh họa đẹp mắt. nội dung hấp dẫn, bộ sách sẽ mang lại cho các bé thật nhiều niềm vui và những điều bổ ích.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Sách Thiếu Nhi, Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ – Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non) là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Đinh Tị mua lại bản quyền của tác giả Hunan Juvenile và được xuất bản vào ngày 1/1/2010 đã giúp Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ – Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non) vươn lên đạt vị trí thứ 4324 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Sách Thiếu Nhi đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Sách Thiếu Nhi sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ – Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non) ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ – Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non) mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ – Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non) để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ – Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non) tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ – Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non) Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ - Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non) Công ty phát hành Đinh Tị Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật Trọng lượng vận chuyển (gram) 400 Kích thước 19 x 17 cm Tác giả Hunan Juvenile Số trang 288 Ngày xuất bản 1/1/2010 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Bộ Túi Dạy Con Từ Thuở Còn Thơ - Dành Cho Mẫu Giáo Lớn (Tủ Sách Mầm Non) Các bậc cha mẹ ai cũng biết câu: “Dạy con từ thuở còn thơ”, nhưng dạy những gì…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.4
Văn phong - 9.6
Chất lượng giấy - 7.8
Ứng dụng thực tiễn - 8.8

8.9

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 641 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *