Home / Sách tiếng Việt / Sách kiến thức - tổng hợp / Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách

Công ty phát hành
Công Ty TNHH TM – DV Chính Thông
Nhà xuất bản
NXB Lao Động
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
16 x 24 cm
Tác giả
ThS. Nguyễn Thơ Sinh
Số trang
574
Ngày xuất bản
11-2007
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách

Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách

Tâm lý học ở nước ta hãy còn là một khoa học trẻ, trước năm 1945 chỉ là một môn học trong trường phổ thông trung học, về sau có dạy ở một sổ trường đại học, rồi từ những năm 60 thế kỷ trước có cơ quan nghiên cứu, có khoa chuyên đào tạo cán bộ tâm lý học, có tạp chí Tâm lý học, có Hội các khoa học Tám lý – Giáo dục – thành viên của Hội Khoa học Tâm lý Thế giới. Trong các chuyên ngành Tâm lý học có ở ta, tâm lý học nhân cách là chuyên ngành non trẻ nhất. Mà chẳng phải chỉ ở ta mới như vậy, như chính trong nội dung cuốn sách này cũng cho ta thấy, đó cũng là tình trạng chung của tâm lý học thế giới.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Kiến thức – tổng hợp, Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Công Ty TNHH TM – DV Chính Thông mua lại bản quyền của tác giả ThS. Nguyễn Thơ Sinh và được xuất bản vào ngày 11-2007 đã giúp Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách vươn lên đạt vị trí thứ 43183 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Kiến thức – tổng hợp đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Kiến thức – tổng hợp sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách Công ty phát hành Công Ty TNHH TM - DV Chính Thông Nhà xuất bản NXB Lao Động Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 16 x 24 cm Tác giả ThS. Nguyễn Thơ Sinh Số trang 574 Ngày xuất bản 11-2007 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách Tâm lý học ở nước ta hãy còn là một khoa học trẻ, trước năm 1945 chỉ là một môn học trong trường…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.8
Văn phong - 9.3
Chất lượng giấy - 8
Ứng dụng thực tiễn - 8

8.8

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 561 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *