Home / Sách tiếng Việt / Sách nữ công gia chánh / Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng

Công ty phát hành
Phụ Nữ
Nhà xuất bản
NXB Phụ Nữ
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
18 x 20.5 cm
Tác giả
Đang cập nhật
Số trang
84
Ngày xuất bản
05-2012
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng

Những món ăn đầu đời là một yếu tố quan trọng quyết định thói quen ăn uống sau này của trẻ nhỏ. Ngoài việc lưu ý bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trong bữa ăn của các bé, người lớn còn phải lưu ý thay đổi các món ăn thật đa dạng, đầy màu sắc hấp dẫn để kích thích sự thèm ăn, giúp bé cảm thấy hứng thú khi khám phá các món ăn mới.

Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng

Các thực đơn giới thiệu trong sách Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng được chế biến từ những thực phẩm thông thường, với cách chế biến đơn giản. Bạn đọc có thể áp dụng thay đổi tùy theo hoàn cảnh của mình để cho trẻ có một bữa ăn đủ chất dinh dưỡng.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Nữ Công Gia Chánh, Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Phụ Nữ mua lại bản quyền của tác giả Đang cập nhật và được xuất bản vào ngày 05-2012 đã giúp Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng vươn lên đạt vị trí thứ 41147 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Nữ Công Gia Chánh đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Nữ Công Gia Chánh sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng Công ty phát hành Phụ Nữ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 18 x 20.5 cm Tác giả Đang cập nhật Số trang 84 Ngày xuất bản 05-2012 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Các Món Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 6 Đến 12 Tháng Những món ăn đầu đời là một yếu tố quan trọng quyết định thói quen ăn uống sau này của trẻ nhỏ. Ngoài việc lưu ý bổ sung đầy…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.8
Văn phong - 8.4
Chất lượng giấy - 7.6
Ứng dụng thực tiễn - 9

8.7

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.05 ( 111 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *