Home / Sách tiếng Việt / Sách thiếu nhi / Cẩm Nang Dã Ngoại
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Cẩm Nang Dã Ngoại

Công ty phát hành
NXB Trẻ
Nhà xuất bản
NXB Trẻ
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
13 x 20.5 cm
Tác giả
Phạm Văn Nhân
Số trang
224
Ngày xuất bản
01/06/2016
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Cẩm Nang Dã Ngoại

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn những kỹ năng thực hành cần thiết để các buổi sinh hoạt dã ngoại của các bạn thực sự thú bị và bổ ích. Đây cũng là quyển sách hữu ích cho các cán bộ Đoàn- Hội – Ban chỉ huy Đội, phụ trách Đội các bậc phụ huynh, các anh chị phụ trách, thầy cô giáo trong việc giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cần thiết cho các bạn trẻ.

Cẩm Nang Dã Ngoại

Sinh hoạt dã ngoại hay sinh hoạt ngoài trời là những thuật ngữ mà ngày nay không còn xa lạ đối với bạn trẻ, các phong trào Đoàn – Đội – Hội. Nó hấp dẫn và cuốn hút mọi người không phân biệt tuổi tác, giới tính… Nhưng để tổ chức một kỳ sinh hoạt dã ngoại làm sao cho an toàn, bổ ích và lý thú thì chưa chắc ai cũng có thể làm được.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Sách Thiếu Nhi, Cẩm Nang Dã Ngoại là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty NXB Trẻ mua lại bản quyền của tác giả Phạm Văn Nhân và được xuất bản vào ngày 01/06/2016 đã giúp Cẩm Nang Dã Ngoại vươn lên đạt vị trí thứ 37795 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Sách Thiếu Nhi đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Sách Thiếu Nhi sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Cẩm Nang Dã Ngoại ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Cẩm Nang Dã Ngoại mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Cẩm Nang Dã Ngoại để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Cẩm Nang Dã Ngoại tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Cẩm Nang Dã Ngoại Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Cẩm Nang Dã Ngoại Công ty phát hành NXB Trẻ Nhà xuất bản NXB Trẻ Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 13 x 20.5 cm Tác giả Phạm Văn Nhân Số trang 224 Ngày xuất bản 01/06/2016 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Cẩm Nang Dã Ngoại Cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn những kỹ năng thực hành cần thiết để các buổi sinh hoạt dã ngoại của các bạn thực sự thú bị và bổ ích. Đây cũng là quyển sách hữu ích cho các cán bộ…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.8
Văn phong - 8.7
Chất lượng giấy - 7.8
Ứng dụng thực tiễn - 7.5

8

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.04 ( 131 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *