Home / Sách tiếng Việt / Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) – Kèm DVD
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) – Kèm DVD

Công ty phát hành
Cơ Sở Tạp Chí – Thời Trang Kim Thúy
Nhà xuất bản
Đang cập nhật
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
15 x 21 cm
Tác giả
Đang cập nhật
Số trang
96
Ngày xuất bản
01/12/2010
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) – Kèm DVD

Đĩa DVD kèm theo sẽ giúp người học dễ dàng theo dõi từng bước làm hoa voan và thực hành.

Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những người yêu thích thủ công có thêm nhiều mẫu bình hoa voan mới lạ để thực hành.

Hoa voan là sản phẩm làm từ chất liệu vải voan nên có thể lưu giữ được rất lâu mà vẫn giữ được hình dáng và màu sắc như khi mới làm. Hoa voan thường được dùng để trang trí góc học tập, bàn làm việc, phòng khách, phòng ngủ và nhất là có thể làm quà tặng rất ý nghĩa cho bạn bè và những người thân yêu nhất của bạn trong các ngày lễ như: sinh nhật, 8/3, 14/2, 20/10, Valentine…

Quyển sách Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) sẽ hướng dẫn các bạn các loại nguyên vật liệu và cách làm các mẫu kết voan thành các bình hoa từ đơn giản đến phức tạp một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Màu sắc bắt mắt và hình minh họa từng bước rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp các bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong việc thực hành và tạo nên cho mình những bình hoa voan đẹp nhất.

Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2)

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Điện ảnh – Nhạc – Họa, Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) – Kèm DVD là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Cơ Sở Tạp Chí – Thời Trang Kim Thúy mua lại bản quyền của tác giả Đang cập nhật và được xuất bản vào ngày 01/12/2010 đã giúp Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) – Kèm DVD vươn lên đạt vị trí thứ 37939 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Điện ảnh – Nhạc – Họa đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Điện ảnh – Nhạc – Họa sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) – Kèm DVD ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) – Kèm DVD mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) – Kèm DVD để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) – Kèm DVD tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) – Kèm DVD Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) - Kèm DVD Công ty phát hành Cơ Sở Tạp Chí - Thời Trang Kim Thúy Nhà xuất bản Đang cập nhật Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 15 x 21 cm Tác giả Đang cập nhật Số trang 96 Ngày xuất bản 01/12/2010 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Catalogue Hoa Voan Sen (Quyển 2) - Kèm DVD Đĩa DVD kèm theo sẽ giúp người học dễ dàng theo dõi từng bước làm hoa voan và thực hành.Đây cũng là tài liệu tham khảo…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.8
Văn phong - 9.9
Chất lượng giấy - 7
Ứng dụng thực tiễn - 6.9

8.4

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.02 ( 316 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *