Home / Sách tiếng Việt / Sách điện ảnh - nhạc - họa / Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61

Công ty phát hành
Cơ Sở Tạp Chí – Thời Trang Kim Thúy
Nhà xuất bản
NXB Mỹ Thuật
Trọng lượng vận chuyển (gram)
200
Kích thước
14.5 x 20.5 cm
Tác giả
Kim Thúy
Số trang
48
Ngày xuất bản
3/1/2013
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61

Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng, kéo theo đó là nhu cầu của con người cũng từ đó nảy sinh thêm. Mọi người không còn dừng lại ở mong muốn ăn no mặc ấm nữa, mà phải là ăn ngon mặc đẹp, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Diện những trang phục đẹp cũng là một cách để khẳng định giá trị bản thân cũng như thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người khác. Bên cạnh đó, đối với các quý cô công sở, diện những trang phục thanh lịch, gọn gàng phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp, thành đạt của mình.

Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61 được biên soạn bao gồm các mẫu quần áo phong phú, đa dạng, đẹp mắt và hợp thời trang nhất. Với Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61 bạn sẽ có thể tự tin chọn may cho mình những kiểu váy, đầm, áo, quần tây thích hợp để mặc trong những trường hợp như: dạo phố, đi chơi, đi làm cũng đều vô cùng phù hợp.

Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61

Chúc các bạn gái sẽ thêm xinh đẹp và tự tin với cuốn sách này nhé!

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Điện ảnh – Nhạc – Họa, Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61 là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Cơ Sở Tạp Chí – Thời Trang Kim Thúy mua lại bản quyền của tác giả Kim Thúy và được xuất bản vào ngày 3/1/2013 đã giúp Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61 vươn lên đạt vị trí thứ 4613 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Điện ảnh – Nhạc – Họa đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Điện ảnh – Nhạc – Họa sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61 ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61 mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61 để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61 tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61 Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61 Công ty phát hành Cơ Sở Tạp Chí - Thời Trang Kim Thúy Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật Trọng lượng vận chuyển (gram) 200 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Tác giả Kim Thúy Số trang 48 Ngày xuất bản 3/1/2013 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Catalogue Thời Trang Mới Nhất Vol 61 Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng, kéo theo đó là nhu cầu của con người cũng từ đó nảy sinh thêm. Mọi người không còn dừng lại ở mong muốn ăn…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.9
Văn phong - 8.5
Chất lượng giấy - 8.6
Ứng dụng thực tiễn - 8.8

9

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 388 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi – Sắc Hoa

Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi – Sắc Hoa

Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi - Sắc Hoa với những cây bút chì màu, bạn có thể thỏa sức tạo nên những tác phẩm chủ đề hòa cỏ trên các bức phác thảo trong cuốn sách này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *