Home / Sách tiếng Việt / Câu Hỏi Tình Yêu
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Câu Hỏi Tình Yêu

Công ty phát hành
Chibooks
Nhà xuất bản
NXB Văn Học
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
14,5 x 20,5 cm
Tác giả
Isabel Wolff
Số trang
484
Ngày xuất bản
12-2010
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Câu Hỏi Tình Yêu

Một cái nhìn tươi sáng trước cuộc sống và tình yêu.

Đôi khi câu hỏi khó trả lời nhất là những câu hỏi chính mình…

Nhưng Laura đặt ra nhiều câu hỏi hơn so với những câu trả lời khi cô cố phân tích về việc liệu cô có nên hy sinh mọi thứ để gắn kết với Luke lần thứ hai. Điều gì đã xảy ra cho cuộc hôn nhân giữa cô và Nick, và cô thực sự biết được bao nhiêu về gia đình thân thuộc của mình?…

Câu Hỏi Tình Yêu

Mời bạn đón đọc!

Đang đau khổ vì gia đình tan nát, MC Laura Quick gắng gượng vượt qua những kỷ niệm buồn và tiếp tục sống. Luke – bạn trai cũ của cô- đột nhiên xuất hiện với một cô con gái sáu tuổi. Các chị của Laura nghĩ rằng Luke là tấm vé dành cho cô: một người đàn ông hoàn hảo có thể giúp cô tiếp tục sống và quên Nick-người chồng đã bỏ rơi cô.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Văn Học, Câu Hỏi Tình Yêu là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Chibooks mua lại bản quyền của tác giả Isabel Wolff và được xuất bản vào ngày 12-2010 đã giúp Câu Hỏi Tình Yêu vươn lên đạt vị trí thứ 40689 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Văn Học đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Văn Học sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Câu Hỏi Tình Yêu ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Câu Hỏi Tình Yêu mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Câu Hỏi Tình Yêu để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Câu Hỏi Tình Yêu tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Câu Hỏi Tình Yêu Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Câu Hỏi Tình Yêu Công ty phát hành Chibooks Nhà xuất bản NXB Văn Học Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 14,5 x 20,5 cm Tác giả Isabel Wolff Số trang 484 Ngày xuất bản 12-2010 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Câu Hỏi Tình Yêu Một cái nhìn tươi sáng trước cuộc sống và tình yêu. Đôi khi câu hỏi khó trả lời nhất là những câu hỏi chính mình… Nhưng Laura đặt ra nhiều câu hỏi hơn so với những câu trả lời khi cô cố phân tích về…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.5
Văn phong - 9.1
Chất lượng giấy - 8.3
Ứng dụng thực tiễn - 7.6

8.1

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.02 ( 241 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *