Home / Sách tiếng Việt / Sách dành cho bà mẹ - em bé / Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng

Công ty phát hành
Quảng Văn
Nhà xuất bản
NXB Phụ Nữ
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
17 x 18,7 cm
Tác giả
Đang cập nhật
Số trang
135
Ngày xuất bản
09-2017
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng

Cuốn sách nằm trong bộ sách “Chăm sóc sức khỏe trẻ em” của Bác sĩ Thôi Ngọc Đào – Chuyên gia nhi khoa hàng đầu tại Trung Quốc, đúc kết từ 27 năm kinh nghiệm, cung cấp cho các mẹ các kiến thức cơ bản và toàn diện về vaccine và vấn đề tiêm chủng của trẻ.

Trước khi tiêm vaccine 2 trong 1 sởi – Rubella có cần cho trẻ thử phản ứng trước không?

Rất nhiều cha mẹ hiện nay không hiểu rõ về quy trình tiêm chủng dự phòng, các loại vaccine cần thiết cho trẻ cũng như thời điểm thích hợp để cho trẻ đi tiêm vaccine và chăm sóc trẻ sau khi tiêm chủng. Vậy cuốn sách này sẽ cung cấp chính xác các kiến thức mà cha mẹ cần, với nội dung sâu sắc, khúc chiết cùng hình minh họa đơn giản, dễ hiều..

Trẻ phát ban sau khi tiêm vaccine cần phải làm gì?

“Chăm sóc sức khỏe trẻ em” sẽ là một cuốn cẩm nang bỏ túi, trả lời tất cả những thắc mắc của các cha mẹ, cung cấp những kiến thức mà không phải cha mẹ nào cũng biết, cũng như tránh cho các cha mẹ khỏi những sai lầm trong việc nuôi dưỡng trẻ. Các cha mẹ hãy trang bị cho mình những kiến thức đầy đủ nhất và đặt một “bác sĩ” ở trong nhà để cùng trẻ chống lại mọi bệnh tật nhé.

Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng

Trẻ đang bị bệnh có ảnh hưởng đến việc tiêm phòng không?

Tại sao đôi khi cần phải tiêm mũi tăng cường?

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Bà mẹ – em bé, Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Quảng Văn mua lại bản quyền của tác giả Đang cập nhật và được xuất bản vào ngày 09-2017 đã giúp Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng vươn lên đạt vị trí thứ 42734 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Bà mẹ – em bé đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Bà mẹ – em bé sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng Công ty phát hành Quảng Văn Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 17 x 18,7 cm Tác giả Đang cập nhật Số trang 135 Ngày xuất bản 09-2017 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em (Tập 2): Vaccine, Tiêm Chủng Cuốn sách nằm trong bộ sách “Chăm sóc sức khỏe trẻ em” của Bác sĩ Thôi Ngọc Đào – Chuyên gia nhi khoa hàng đầu tại Trung Quốc, đúc…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.9
Văn phong - 9
Chất lượng giấy - 7.1
Ứng dụng thực tiễn - 8.7

8.4

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 953 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *