Home / Sách tiếng Việt / Sách thiếu nhi / Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng
Flash sale mỗi ngày

Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Khuyên đọc sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Ngủ Trong Rừng
Ảnh bìa sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng
Công ty phát hành
Đông A
Nhà xuất bản
NXB Dân Trí
Trọng lượng vận chuyển (gram)
120
Kích thước
20.5 x 27 cm
Tác giả
Nhiều Tác Giả
Số trang
16
Ngày xuất bản
11-2014
Giá niêm yết
16000 đồng
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Ở truyện này bạn sẽ được gặp một nàng công chúa xinh đẹp, dễ thương như Bạch Tuyết, ở truyện kia bé sẽ được gặp nàng tiên cá có giọng hát hay tuyệt trần hay một nàng công chúa có giấc ngủ trăm năm trong rừng sâu…. Bên cạnh cốt truyện ngắn gọn, dễ hiểu, mượt mà, mỗi trang sách đều có một hình minh họa nhỏ xinh kèm với một bức chân dung được vẽ nét đen trắng để các độc giả nhí có cơ hội trổ tài tô và phối hợp màu sắc của mình. Các bé có thể tô màu theo tranh minh họa hoặc tự sáng tạo theo sở thích để làm nên một tác phẩm của riêng mình.

Với bộ sách Cổ tích và tô màu công chúa, các bé sẽ được chu du vào thế giới cổ tích thần kỳ, đầy ắp sắc màu về các nàng công chúa xinh đẹp và trổ tài tô màu, tạo nên một chân dung, hình ảnh mới về các nàng công chúa đáng yêu. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện quen thuộc và đặc sắc vào bậc nhất về các nàng công chúa trong kho tàng truyện cổ tích thế giới.

Bộ sách gồm 6 cuốn: Cô bé quàng khăn đỏ, Cô bé bán diêm, Nàng tiên cá, Nàng Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem, Công chúa ngủ trong rừng.

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được

Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ

Xem sách bán chạy tại tiki hiện nay TẠI ĐÂY

Xem sách đang giảm giá tại tiki TẠI ĐÂY

Ảnh bìa sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Ngủ Trong Rừng Công ty phát hành Đông A Nhà xuất bản NXB Dân Trí Trọng lượng vận chuyển (gram) 120 Kích thước 20.5 x 27 cm Tác giả Nhiều Tác Giả Số trang 16 Ngày xuất bản 11-2014 Giá niêm yết 16000 đồng Giá khuyến mãi XEM GIÁ KHUYẾN MÃI Giới thiệu sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Ngủ Trong Rừng Cổ Tích Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Ngủ Trong Rừng Ở truyện này bạn sẽ được gặp một nàng công…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.6
Văn phong - 8.4
Chất lượng giấy - 7.1
Ứng dụng thực tiễn - 7.8

8

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 732 votes)
Quà tặng nàng

Sách hay cùng thể loại

Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây

Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây - Đi qua bao nhiêu con đường của trái đất, tôi cũng vẫn tìm trở về tuổi thơ, vì ai cũng có một tuổi thơ dù đó là chuyện vui hay chuyện buồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.