Home / Sách tiếng Việt / Sách thiếu nhi / Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Công ty phát hành
Đông A
Nhà xuất bản
NXB Dân Trí
Trọng lượng vận chuyển (gram)
120
Kích thước
20.5 x 27 cm
Tác giả
Nhiều Tác Giả
Số trang
16
Ngày xuất bản
11/1/2014
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Ở truyện này bạn sẽ được gặp một nàng công chúa xinh đẹp, dễ thương như Bạch Tuyết, ở truyện kia bé sẽ được gặp nàng tiên cá có giọng hát hay tuyệt trần hay một nàng công chúa có giấc ngủ trăm năm trong rừng sâu…. Bên cạnh cốt truyện ngắn gọn, dễ hiểu, mượt mà, mỗi trang sách đều có một hình minh họa nhỏ xinh kèm với một bức chân dung được vẽ nét đen trắng để các độc giả nhí có cơ hội trổ tài tô và phối hợp màu sắc của mình. Các bé có thể tô màu theo tranh minh họa hoặc tự sáng tạo theo sở thích để làm nên một tác phẩm của riêng mình.

Bộ sách gồm 6 cuốn: Cô bé quàng khăn đỏ, Cô bé bán diêm, Nàng tiên cá, Nàng Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem, Công chúa ngủ trong rừng.

Với bộ sách Cổ tích và tô màu công chúa, các bé sẽ được chu du vào thế giới cổ tích thần kỳ, đầy ắp sắc màu về các nàng công chúa xinh đẹp và trổ tài tô màu, tạo nên một chân dung, hình ảnh mới về các nàng công chúa đáng yêu. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện quen thuộc và đặc sắc vào bậc nhất về các nàng công chúa trong kho tàng truyện cổ tích thế giới.

Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Sách Thiếu Nhi, Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Đông A mua lại bản quyền của tác giả Nhiều Tác Giả và được xuất bản vào ngày 11/1/2014 đã giúp Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng vươn lên đạt vị trí thứ 7224 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Sách Thiếu Nhi đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Sách Thiếu Nhi sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa – Công Chúa Ngủ Trong Rừng Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Ngủ Trong Rừng Công ty phát hành Đông A Nhà xuất bản NXB Dân Trí Trọng lượng vận chuyển (gram) 120 Kích thước 20.5 x 27 cm Tác giả Nhiều Tác Giả Số trang 16 Ngày xuất bản 11/1/2014 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Cổ Tích Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Ngủ Trong Rừng Ở truyện này bạn sẽ được gặp một nàng công chúa xinh đẹp, dễ thương như Bạch Tuyết, ở truyện kia bé sẽ được gặp nàng tiên cá có…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.6
Văn phong - 8.4
Chất lượng giấy - 7.1
Ứng dụng thực tiễn - 7.8

8

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 732 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *