Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Combo 4 Cuốn Shichida

Công ty phát hành
First News – Trí Việt
Nhà xuất bản
NXB Tổng hợp TP.HCM
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
13 x 20.5 cm
Tác giả
GS. Makoto Shichida
Số trang
Đang cập nhật
Ngày xuất bản
07-2017
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Combo 4 Cuốn Shichida

Bộ sách Shichida của Giáo sư Makoto Shichida bao gồm 4 cuốn:

33 bài thực hành theo phương pháp Shichida mà cha mẹ có thể thực hiện ngay tại nhà thông qua các trò chơi hữu ích phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ. Các bài tập được thiết kế phù hợp, giúp bé hưởng ứng và tham gia một cách tự nhiên, đầy hứng thú.

Tập 3: Phát triển trí thông minh và tài năng của trẻ.

Combo 4 Cuốn Shichida

Tập 1: Bí ẩn của não phải – Mỗi đứa trẻ là một thiên tài.

Bộ sách sẽ đem đến cho các bậc cha mẹ cái nhìn sâu sắc hơn về triết lý Shichida trong nuôi dạy con. Lĩnh hội được điều này, cha mẹ sẽ nhận thấy những thành quả tuyệt vời của con trong bất kỳ lĩnh vực nào mà cha mẹ định hướng cho con.

Bộ sách giới thiệu về phương pháp giáo dục Shichida cho sự phát triển của não phải, thoát khỏi giáo dục theo truyền thống, phát triển cả nhận thức lẫn cảm xúc, trực giác và tính sáng tạo.

Tập 4: Giáo dục não phải – Tương lai cho con bạn.

Tập 2: Ba chìa khóa vàng nuôi dạy con theo phương pháp Shichida (Yêu thương – Khen ngợi – Nhìn nhận).

Bộ sách giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn tiềm năng của não phải cũng như để kích hoạt và khai phá các tiềm năng đó, giúp con tối ưu hóa khả năng thiên bẩm của mình.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Bà mẹ – em bé, Combo 4 Cuốn Shichida là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty First News – Trí Việt mua lại bản quyền của tác giả GS. Makoto Shichida và được xuất bản vào ngày 07-2017 đã giúp Combo 4 Cuốn Shichida vươn lên đạt vị trí thứ 43415 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Bà mẹ – em bé đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Bà mẹ – em bé sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Combo 4 Cuốn Shichida ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Combo 4 Cuốn Shichida mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Combo 4 Cuốn Shichida để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Combo 4 Cuốn Shichida tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Combo 4 Cuốn Shichida Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Combo 4 Cuốn Shichida Công ty phát hành First News - Trí Việt Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 13 x 20.5 cm Tác giả GS. Makoto Shichida Số trang Đang cập nhật Ngày xuất bản 07-2017 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Combo 4 Cuốn Shichida Bộ sách Shichida của Giáo sư Makoto Shichida bao gồm 4 cuốn: 33 bài thực hành theo phương pháp Shichida mà cha mẹ có thể thực hiện ngay tại nhà thông qua các trò chơi hữu ích…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.3
Văn phong - 8
Chất lượng giấy - 9
Ứng dụng thực tiễn - 7.4

8.4

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.02 ( 313 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *