Home / Sách tiếng Việt / Sách tâm lý xã hội / Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng

Công ty phát hành
Văn Lang
Nhà xuất bản
NXB Hồng Đức
Trọng lượng vận chuyển (gram)
300
Kích thước
12 x 20 cm
Tác giả
Matthew T. Kapstein
Số trang
183
Ngày xuất bản
3/1/2016
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng

Số lượng khổng lồ các tác phẩm được dịch từ Tạng ngữ và được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác về chủ đề này đã chứng tỏ sức hấp dẫn của một truyền thống tâm linh sâu xa. Dù trong ngữ cảnh nào, Phật giáo Tây Tạng với những khác biệt bất tận, thành quả của nền văn minh bản địa độc đáo, vẫn tiếp tục quyến rũ chúng ta đến với vùng đất thiêng này, nơi được gọi là “mái nhà của thế giới”.

Phật giáo Tây Tạng thường được xem như một thế giới huyền bí, một thế giới của những triết lý tinh tế và những kỹ thuật thiền định có sức mạnh lớn lao. Đó cũng chính là hình ảnh mà sách Phật giáo Tây Tạng đã chú trọng xây dựng qua nhiều thế kỷ, nhưng với người Tây Tạng, thay vì tìm cách vượt khỏi cuộc sống phàm tục để vươn tới các thành tựu tâm linh cao siêu lại là những quan tâm thiết thực đến cuộc sống hàng ngày.

Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng

Sách Dẫn luận về Phật giáo Tây Tạng nói về những trải nghiệm tôn giáo ở nhiều cấp độ, những dòng truyền thừa và sự đa dạng trong luận thuyết và thực hành tu tập, những nghi lễ bí truyền và những niềm tin sâu xa thấm đẫm quan niệm của người Tây Tạng về cuộc sống và số phận. Tất cả đã góp phần thúc đẩy trào lưu nghiên cứu khám phá Phật giáo Tây Tạng trở thành một hiện tượng trên phạm vi toàn cầu.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Tâm lý xã hội, Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Văn Lang mua lại bản quyền của tác giả Matthew T. Kapstein và được xuất bản vào ngày 3/1/2016 đã giúp Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng vươn lên đạt vị trí thứ 8010 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Tâm lý xã hội đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Tâm lý xã hội sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng Công ty phát hành Văn Lang Nhà xuất bản NXB Hồng Đức Trọng lượng vận chuyển (gram) 300 Kích thước 12 x 20 cm Tác giả Matthew T. Kapstein Số trang 183 Ngày xuất bản 3/1/2016 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Dẫn Luận Về Phật Giáo Tây Tạng Số lượng khổng lồ các tác phẩm được dịch từ Tạng ngữ và được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác về chủ đề này đã chứng tỏ sức hấp dẫn của một truyền thống tâm linh sâu xa. Dù…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7
Văn phong - 9.5
Chất lượng giấy - 8.2
Ứng dụng thực tiễn - 8.9

8.4

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 359 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Dẫn Luận Về Kitô Giáo

Dẫn Luận Về Kitô Giáo

Cuốn sách Dẫn luận về Kitô giáo rất ngắn gọn này thăm dò những chiều kích văn hoá và thiết chế của Kitô giáo, chính là Dẫn Luận Về Kitô Giáo mà bạn cần tìm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *