Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Dạy Trẻ Học Toán

Công ty phát hành
Thái Hà
Nhà xuất bản
NXB Dân Trí
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
15 x 21 cm
Tác giả
Glenn Doman
Số trang
221
Ngày xuất bản
06-2012
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Dạy Trẻ Học Toán

Dạy Trẻ Học Toán” chỉ ra cho chúng ta thấy thật đơn giản và thú vị khi dạy trẻ học Toán bằng cách phát triển tư duy và các kĩ năng lập luận. Dạy trẻ càng sớm sẽ tạo cho trẻ ưu thế vượt trội, trẻ sẽ thực sự nắm được những cốt lõi của Toán học. Hơn nữa, cuốn sách còn chỉ rõ cách bắt đầu và phát triển chương trình Toán cho trẻ, cách chế tạo và sắp xếp các dụng cụ học tập và cả cách phát triển tư duy Toán học của trẻ.

Mời các bạn đón đọc!

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Bà mẹ – em bé, Dạy Trẻ Học Toán là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Thái Hà mua lại bản quyền của tác giả Glenn Doman và được xuất bản vào ngày 06-2012 đã giúp Dạy Trẻ Học Toán vươn lên đạt vị trí thứ 40778 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Bà mẹ – em bé đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Bà mẹ – em bé sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Dạy Trẻ Học Toán ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Dạy Trẻ Học Toán mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Dạy Trẻ Học Toán để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Dạy Trẻ Học Toán tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Dạy Trẻ Học Toán Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Dạy Trẻ Học Toán Công ty phát hành Thái Hà Nhà xuất bản NXB Dân Trí Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 15 x 21 cm Tác giả Glenn Doman Số trang 221 Ngày xuất bản 06-2012 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Dạy Trẻ Học Toán "Dạy Trẻ Học Toán" chỉ ra cho chúng ta thấy thật đơn giản và thú vị khi dạy trẻ học Toán bằng cách phát triển tư duy và các kĩ năng lập luận. Dạy trẻ càng sớm sẽ tạo cho trẻ ưu thế vượt…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.1
Văn phong - 9.4
Chất lượng giấy - 9
Ứng dụng thực tiễn - 7

8.4

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 918 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *