Home / Sách tiếng Việt / Sách văn Học / Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard)

Công ty phát hành
Saigon Books
Nhà xuất bản
NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng vận chuyển (gram)
250
Kích thước
18 x 18 cm
Tác giả
Nguyễn Phong Việt
Số trang
159
Ngày xuất bản
12/1/2016
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard)

Cùng gặp lại “Đi qua thương nhớ”…Đã 5 năm trôi qua từ khi tập thơ “Đi qua thương nhớ” được ra mắt độc giả, và cũng gần 4 năm “Đi qua thương nhớ”có phiên bản đặc biệt đầu tiên. Mỗi cuốn sách với tác giả đều là một món quà cảm xúc gửi đến mọi người. Đó cũng chính là lý do Phong Việt chọn thời điểm mùa Giáng Sinh hằng năm – mùa của những gửi trao – để phát hành tập thơ của mình. Và dù 5 năm đã trôi qua, đối với rất nhiều bạn đọc yêu quý PhongViệt thì “Đi qua thương nhớ” vẫn là một trong những mối đồng cảm lớn nhất để chúng ta gặp nhau trong cuộc đời.

Đi Qua Thương Nhớ

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Văn Học, Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard) là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Saigon Books mua lại bản quyền của tác giả Nguyễn Phong Việt và được xuất bản vào ngày 12/1/2016 đã giúp Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard) vươn lên đạt vị trí thứ 27082 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Văn Học đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Văn Học sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard) ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard) mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard) để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard) tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard) Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard) Công ty phát hành Saigon Books Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn Trọng lượng vận chuyển (gram) 250 Kích thước 18 x 18 cm Tác giả Nguyễn Phong Việt Số trang 159 Ngày xuất bản 12/1/2016 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Đi Qua Thương Nhớ (Bản Đặc Biệt Có Kèm Đĩa CD Và Postcard) Cùng gặp lại “Đi qua thương nhớ”…Đã 5 năm trôi qua từ khi tập thơ “Đi qua thương nhớ” được ra mắt độc giả, và cũng…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.8
Văn phong - 8.2
Chất lượng giấy - 7.6
Ứng dụng thực tiễn - 8.3

8.5

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.03 ( 155 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi

Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi

Cặp Bè Cặp Bạn - Chiếc Áo Bơm Hơi - Cặp bè cặp bạn là bộ truyện xoay quanh ba cô gái nhỏ sống ở Bắc London: Lucy nhỏ nhắn dễ thương ước mơ làm nhà thiết kế; Izzie mê bói toán và những gì thuộc về tinh thần, tâm tưởng, ước mơ làm ca sĩ kiêm “bà đồng”

Nhận xét từ đọc giả

  1. Lê Thu Thảo

    Không hay như mọi người review, tung hô, nói chung là hơi bị thất vọng. Thơ thiếu vần điệu, từ đấy làm cho cảm xúc không được truyền tải một cách trọn vẹn. Cảm thấy hơi phí tiền khi mua tác phẩm. Nói đi nói lại thì biết đâu có ngày nào đó đọc lại, mình sẽ cảm được gì đó chăng. Hy vọng là thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *