Home / Sách tiếng Việt / Sách kiến thức - tổng hợp / Đời Sống Trên Thiên Đàng
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Đời Sống Trên Thiên Đàng

Công ty phát hành
Đông Nam
Nhà xuất bản
NXB Tổng Hợp Đồng Nai
Trọng lượng vận chuyển (gram)
220
Kích thước
13 x 19 cm
Tác giả
Nhóm tác giả
Số trang
131
Ngày xuất bản
6/1/2011
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Đời Sống Trên Thiên Đàng

Trở về trái đất

“Rất hấp dẫn, Don kể lại câu chuyện của mình, trải nghiệm mà tín đồ Thiên chúa giáo cũng như mọi người đều muốn nghe. Câu chuyện của Don sẽ nâng cao tâm hồn bạn và đẩy luì mọi đau đớn”. (Ron Hill, Mục sư)

Tại sao?

Tai nạn

Thiên đàng

Mục Lục

Đến bệnh viện

Quyết định và thử thách

“Một người bạn trao cho tôi cuốn sách này vào lúc nửa đêm, rồi tôi đọc nó đến tận ba giờ sáng. Đúng là một câu chuyện tuyệt vời, nó giúp chúng ta có thêm niềm cảm hứng và sự khai sáng tâm hồn”. (Donald Miller, tác giả cuốn Blue Like Jazz)

“90 phút này đã thay đổi cả cuộc đời cũng như mọi suy nghĩ của tác giả. Nó giúp chúng ta tin chắc rằng thiên đường là điểm đến cuối cùng của những ai có đức tin”. (Michael Carter, Trưởng phòng tài chính của CBN)

Chia sẻ

Âm nhạc

Đời Sống Trên Thiên Đàng

Quay lại nhà thờ

Hồi phục

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Kiến thức – tổng hợp, Đời Sống Trên Thiên Đàng là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Đông Nam mua lại bản quyền của tác giả Nhóm tác giả và được xuất bản vào ngày 6/1/2011 đã giúp Đời Sống Trên Thiên Đàng vươn lên đạt vị trí thứ 27896 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Kiến thức – tổng hợp đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Kiến thức – tổng hợp sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Đời Sống Trên Thiên Đàng ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Đời Sống Trên Thiên Đàng mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Đời Sống Trên Thiên Đàng để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Đời Sống Trên Thiên Đàng tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Đời Sống Trên Thiên Đàng Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Đời Sống Trên Thiên Đàng Công ty phát hành Đông Nam Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp Đồng Nai Trọng lượng vận chuyển (gram) 220 Kích thước 13 x 19 cm Tác giả Nhóm tác giả Số trang 131 Ngày xuất bản 6/1/2011 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Đời Sống Trên Thiên Đàng Trở về trái đất"Rất hấp dẫn, Don kể lại câu chuyện của mình, trải nghiệm mà tín đồ Thiên chúa giáo cũng như mọi người đều muốn nghe. Câu chuyện của Don sẽ nâng cao tâm hồn bạn và đẩy luì…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.1
Văn phong - 9.2
Chất lượng giấy - 7.9
Ứng dụng thực tiễn - 8

8.6

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.02 ( 284 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách

Các Học Thuyết Tâm Lý Nhân Cách

Trong các chuyên ngành Tâm lý học có ở ta, tâm lý học nhân cách là chuyên ngành non trẻ nhất. Mà chẳng phải chỉ ở ta mới như vậy, như chính trong nội dung cuốn sách này cũng cho ta thấy, đó cũng là tình trạng chung của tâm lý học thế giới.

Nhận xét từ đọc giả

  1. Trần Thị Thạch Thảo

    Đọc quyển sách này giúp cho tôi thêm đức tin vào Chúa trời, vì cách đây 4 tháng tôi đã đọc qua Kinh Thánh và tôi đã có một lần cầu nguyện với Chúa khi tôi yếu đuối và bất lực nhất, tôi tin Ngài. Tôi luôn đạt câu hỏi, khi tôi chết đi tôi sẽ đi đâu? Trước kia tôi đọc thuyết đạo Phật tôi đã không muốn đầu thai lại kiếp khác. Vậy phải làm sao đây, nhưng bây giờ tôi đã biết, số mệnh và cuộc sống của tôi đã có Người nắm giữ, và tôi có đức tin để tìm về, đó là Thiên Đàng. Cái chết không có gì đáng sợ cả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *