Home / Sách tiếng Việt / Đường Mòn
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Đường Mòn

Công ty phát hành
Chibooks
Nhà xuất bản
NXB Văn Hoá Sài Gòn
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
13 x 20,5 cm
Tác giả
Chris Womersley
Số trang
324
Ngày xuất bản
08-2009
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Đường Mòn

Một tên tội phạm vặt, Lee, thức dậy trong một nhà trọ tồi tàn với bên mạng sườn bị dính đạn và một vali tiền bị đánh cắp. Hắn mơ hồ nhớ lại làm thế nào mà lại đến được đây. Không lâu sau, hắn gặp Wild – một bác sĩ đang cố thoát khỏi cuộc sống bất hạnh của chính mình, và hai người đàn ông bắt đầu một cuộc sống mới an toàn ở vùng ngoại ô. Khi rời bỏ thành phố, họ có một thói quen khó chịu là nhớ lại quá khứ quen thuộc trước đây dẫu họ cố tìm mọi cách lẩn tránh. Lee bị ám ảnh bởi việc kiện tụng ở trong tù trước đây, trong khi Wild lại chạy trốn khỏi vụ kiện tụng của việc cho nhầm thuốc. Nhưng Lee và Wild không đơn độc: họ bị tên gangster già Josef, người đang tìm cách lấy lại số tiền bị đánh cắp và thương lượng với Lee về sự an toàn của chính mình, bám đuôi khắp các vùng đất xa lạ. Cuối cùng, cả ba người đàn ông đó đều buộc phải đương đầu với những bi kịch mà họ đã tìm cách trốn chạy.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Văn Học, Đường Mòn là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Chibooks mua lại bản quyền của tác giả Chris Womersley và được xuất bản vào ngày 08-2009 đã giúp Đường Mòn vươn lên đạt vị trí thứ 43932 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Văn Học đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Văn Học sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Đường Mòn ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Đường Mòn mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Đường Mòn để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Đường Mòn tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Đường Mòn Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Đường Mòn Công ty phát hành Chibooks Nhà xuất bản NXB Văn Hoá Sài Gòn Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 13 x 20,5 cm Tác giả Chris Womersley Số trang 324 Ngày xuất bản 08-2009 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Đường Mòn Một tên tội phạm vặt, Lee, thức dậy trong một nhà trọ tồi tàn với bên mạng sườn bị dính đạn và một vali tiền bị đánh cắp. Hắn mơ hồ nhớ lại làm thế nào mà lại đến được đây. Không lâu sau, hắn gặp Wild…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.1
Văn phong - 8.5
Chất lượng giấy - 8.8
Ứng dụng thực tiễn - 7.5

8.2

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 335 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *