Home / Sách tiếng Việt / Sách tâm lý xã hội / Giáo Dục Giới Tính – Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Giáo Dục Giới Tính – Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh

Công ty phát hành
Tân Việt
Nhà xuất bản
NXB Phụ Nữ
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
23 x 23 cm
Tác giả
Kim Jeong-Ran
Số trang
36
Ngày xuất bản
08-2017
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Giáo Dục Giới Tính – Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh

“Tại sao chỉ được cởi quần sau khi đã vào nhà vệ sinh và đóng cửa lại nhỉ?” Đây là câu chuyện về một cậu bé vừa dạy em đi vệ sinh đúng cách vừa tự sửa những thói quen xấu khi đi vệ sinh của mình.

Giáo Dục Giới Tính – Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh

Cuốn sách là câu chuyện hướng dẫn các bé các thói quen tốt và tự sửa các thói quen xấu khi đi vệ sinh. Cách cư xử hợp lý sẽ giúp trẻ và mọi người cảm thấy thoải mái.

Sau khi đọc xong cuốn sách các bạn sẽ được biết những phép lịch sự khi đi vệ sinh đấy.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Tâm lý xã hội, Giáo Dục Giới Tính – Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Tân Việt mua lại bản quyền của tác giả Kim Jeong-Ran và được xuất bản vào ngày 08-2017 đã giúp Giáo Dục Giới Tính – Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh vươn lên đạt vị trí thứ 42705 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Tâm lý xã hội đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Tâm lý xã hội sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Giáo Dục Giới Tính – Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Giáo Dục Giới Tính – Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Giáo Dục Giới Tính – Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Giáo Dục Giới Tính – Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Giáo Dục Giới Tính – Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Giáo Dục Giới Tính - Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh Công ty phát hành Tân Việt Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 23 x 23 cm Tác giả Kim Jeong-Ran Số trang 36 Ngày xuất bản 08-2017 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Giáo Dục Giới Tính - Phép Lịch Sự Khi Đi Vệ Sinh "Tại sao chỉ được cởi quần sau khi đã vào nhà vệ sinh và đóng cửa lại nhỉ?" Đây là câu chuyện về một cậu bé vừa dạy…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.7
Văn phong - 9.5
Chất lượng giấy - 8
Ứng dụng thực tiễn - 8.8

8.5

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.09 ( 57 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Dẫn Luận Về Kitô Giáo

Dẫn Luận Về Kitô Giáo

Cuốn sách Dẫn luận về Kitô giáo rất ngắn gọn này thăm dò những chiều kích văn hoá và thiết chế của Kitô giáo, chính là Dẫn Luận Về Kitô Giáo mà bạn cần tìm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *