Home / Sách tiếng Việt / Gintama (Tập 64)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Gintama (Tập 64)

Công ty phát hành
Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản
NXB Kim Đồng
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
Đang cập nhật
Tác giả
Hideaki Sorachi
Số trang
Đang cập nhật
Ngày xuất bản
09-2017
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Gintama (Tập 64)

Gintama (Tập 64)

Ở Edo, trước sức mạnh áp đảo của những dị nhân “người ngoài hành tinh” và lệnh Phế đao của Mạc Phủ, thời đại của những Samurai đã bước vào giai đoạn diệt vong. Nhưng có một thanh niên vẫn kiên định giữ vững tinh thần Samurai.Tên anh là Gintoki Sakata. Có thể người đàn ông hảo ngọt và liều lĩnh này sẽ tung hoành Mạc Phủ thối nát chỉ với một thanh kiếm.”Cơ thể tôi có một cơ quan quan trọng hơn cả trái tim. Tuy không nhìn thấy nhưng chắc chắn nó tồn tại ở trong tôi từ đỉnh đầu thẳng xuống gót chân. Nhờ nó tôi mới đứng thẳng và dù mệt mỏi tôi vẫn đi thẳng đường được.Nếu dừng lại ở đây, nó sẽ gãy mất, linh hồn tôi sẽ gãy mất. Đối với tôi, điều đó quan trọng hơn việc trái tim ngừng đập. Dù tôi có già đi, lưng còng xuống thì nó vẫn phải thằng.”

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Manga – comic, Gintama (Tập 64) là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Nhà Xuất Bản Kim Đồng mua lại bản quyền của tác giả Hideaki Sorachi và được xuất bản vào ngày 09-2017 đã giúp Gintama (Tập 64) vươn lên đạt vị trí thứ 42674 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Manga – comic đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Manga – comic sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Gintama (Tập 64) ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Gintama (Tập 64) mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Gintama (Tập 64) để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Gintama (Tập 64) tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Gintama (Tập 64) Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Gintama (Tập 64) Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản NXB Kim Đồng Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước Đang cập nhật Tác giả Hideaki Sorachi Số trang Đang cập nhật Ngày xuất bản 09-2017 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Gintama (Tập 64) Gintama (Tập 64) Ở Edo, trước sức mạnh áp đảo của những dị nhân "người ngoài hành tinh" và lệnh Phế đao của Mạc Phủ, thời đại của những Samurai đã bước vào giai đoạn diệt vong. Nhưng có một thanh niên…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.4
Văn phong - 8.8
Chất lượng giấy - 7.3
Ứng dụng thực tiễn - 9

8.6

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.06 ( 85 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *