Home / Hướng dẫn đặt sách
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Hướng dẫn đặt sách

Chào bạn,

Bạn đang tìm kiếm một quyển sách và khi đến với website sachhaykhuyendoc.com của mình thì đã được giới thiệu đến một website chuyên bán sách lớn nhất tại việt Nam – tiki. Vậy cách thức mua sách trên tiki như thế nào?

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách để có thể đặt sách tại tiki:

Cách 1: Gửi đường link sách tại website sachhaykhuyendoc.com mà bạn tìm thấy và thông tin người nhận hàng (Tên, địa chỉ, số điện thoại và số lượng sách cần mua). Sau đó bên website mình sẽ đặt giúp bạn. Cách này chỉ áp dụng cho những ai không rành về công nghệ và muốn mua hàng Online. Ngoài sách ra thì bên mình vẫn hỗ trợ bạn đặt những món hàng online ở tất cả website khác trên thế giới (Trong và ngoài nước).

Cách 2: Tự mình đặt sách theo hướng dẫn sau đây

Bước 1: Khi bạn đọc review sách tại website thì sẽ thấy những nút điều hướng như sau: XEM GIÁ, ĐẶT SÁCH

Lúc này bạn chỉ cần click vào các nút đỏ, nút vàng hay cam đó sẽ được điều hướng sang website cuốn sách đó.

Hướng dẫn đọc sách tại tiki
Hướng dẫn đọc sách tại tiki

Bước 2: Khi vào trang chi tiết sản phẩm tại tiki, nếu quyển sách đó bạn mua từ 2 cuốn trở lên thì chỉnh sửa ô số lượng theo ý bạn. Sau đó click nút thêm vào giỏ hàng.

Bước 3: Nếu bạn mua gì đó nữa thì cứ quay lại trang tiki hay website sachhaykhuyendoc.com của mình cho dễ tìm kiếm. Còn nếu không mua gì nữa thì click vào nút ĐẶT HÀNG

Bước 4: Dành cho những ai chưa có tài khoản tại Tiki, (nếu có rồi thì sang bước 5), click vào option “tôi là khách hàng mới”, sau đó nhập chính xác email và mật khẩu bạn muốn đặt cho tài khoản mới này là gì rồi click vào nút màu xanh ĐĂNG KÝ


Lưu ý:
Tiki có phần đăng nhập qua facebook, nhưng bạn không nên lười biếng mà sử dụng tính năng này, vì khi tài khoản facebook có vấn đề (hack, quên mật khẩu) thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn sử dụng tài khoản đó tại tiki được nữa.

Bước 5: Click tiếp tục để bước sang trang nhập địa chỉ giao hàng: Lúc này thì bạn cứ nhập địa chỉ giao hàng chính xác và phương thức liên lạc để trước khi giao hàng tiki sẽ gọi để xem có người nhận hàng tại địa chỉ tương ứng hay không (Phần này nhớ điền chính xác để họ có thể giao hàng nhanh nhất có thể bạn nhé): Nếu bạn đi làm hành chính thì có thể điền địa chỉ công ty, còn ở nhà có người nhà có thể nhận hàng thì cứ điền địa chỉ nhà và (Thanh toán bằng tiền mặt thì nhớ để lại tiền ở nhà).

Bước 6: Nhập phương thức thanh toán
Có rất nhiều hình thức thanh toán được áp dụng tại tiki: Tiền mặt, thẻ quốc tế hay thẻ nội địa.

Bước 7: Hoàn thành quá trình đặt hàng tại tiki bằng click cuối cùng ĐẶT MUA

Đơn hàng của tiki sẽ được giao miễn phí từ 2 – 3 ngày làm (không kể thứ và chủ nhật), nêu bạn muốn nhanh hơn thì bước chọn phương thức thanh toán bạn hãy chọn hình thức giao hàng trong vòng 24 giờ đồng hồ và chịu thêm vài chục nghìn phí giao hàng (Tùy theo địa điểm trong hay ngoài thành phố).

Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp