Home / Sách tiếng Việt / Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh

Công ty phát hành
Chibooks
Nhà xuất bản
NXB Văn Học
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
14.5 x 20.5 cm
Tác giả
Susan Donovan
Số trang
396
Ngày xuất bản
02-2012
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh

***

Mời các bạn đón đọc!

Josie Sheehan thu thập những mối quan hệ tan vỡ theo cách một vài phụ nữ thu thập những chiếc túi được thiết kế riêng. Giờ, ở độ tuổi ba mươi lăm, cô có chính xác một người đàn ông duy nhất trong cuộc đời cô: chú chó Genghis, giống Labradoole. Sự thật là Josie, cùng với ba cô người phụ nữ cô đơn trong nhóm dắt chó đi dạo, những người đã từ bỏ đàn ông, cam chịu việc đi dạo một mình trong công viên cùng với người bạn bốn chân trung thành.

“SUSAN DONOVAN SẼ ĐÁNH CẮP TRÁI TIM BẠN.” – Christina Dodd, tác giả sách bán chạy của tờ New York Times.

Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh

Các tiểu thuyết của Susan Donovan đã dành được sự yêu mến của độc giả nhờ vào sự hóm hỉnh, gợi tình và đầy thú vị – “những cuốn tiểu thuyết ngọt ngào dành cho những người phụ nữ thông minh” như bà đã gọi tên. Susan là một cựu nhà báo đã từng tốt nghiệp tại Đại học Northwestern chuyên nghành báo chí và đã từng làm phóng viên ở các báo như Chicago, Albuquerque, và Indianapolis. Ngoài ra bà còn là một người gây quỹ cho các hoạt động mỹ thuật, một nhà báo tự do, họa sĩ, một người viết kế hoạch và người phụ tá cho một thượng nghị sĩ của Mỹ. Bà hiện giờ dành toàn thời gian viết lách, có được điều đó là nhờ vào sự hỗ trợ về tài chính và tinh thần của người chồng yêu quý của bà. Bà hiện đang sống cùng gia đình ở Maryland.

Về Tác Giả:

Dự kiến phát hành 22/02/2012

Tuy nhiên, những gì cô cho là đã không xảy ra, khi cô gặp Rick Rousseau, một CEO của một công ty chăm sóc thú cưng. Một người thông minh, quyến rũ, và trên hết, vô cùng say đắm Josie. Thậm chí cả Genghis, một người vô cùng nhạy cảm với tính cách của mọi người, dường như biết được rằng Rick là một món hời. Nhưng đúng lúc Josie bắt đầu nghĩ rằng mình đã tìm thấy điều gì đó lâu dài hơn ngoài tình yêu cô dành cho chú chó cưng của mình, cô khám phá ra rằng Rick có một quá khứ vô cùng phức tạp – và một bí mật có thể khiến người phụ nữ anh yêu gặp nguy hiểm…”

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Văn Học, Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Chibooks mua lại bản quyền của tác giả Susan Donovan và được xuất bản vào ngày 02-2012 đã giúp Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh vươn lên đạt vị trí thứ 41233 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Văn Học đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Văn Học sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh Công ty phát hành Chibooks Nhà xuất bản NXB Văn Học Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 14.5 x 20.5 cm Tác giả Susan Donovan Số trang 396 Ngày xuất bản 02-2012 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Khi Yêu Xin Đừng Quá Kiêu Hãnh *** Mời các bạn đón đọc! Josie Sheehan thu thập những mối quan hệ tan vỡ theo cách một vài phụ nữ thu thập những chiếc túi được thiết kế riêng. Giờ, ở độ tuổi ba mươi lăm, cô…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9
Văn phong - 8.6
Chất lượng giấy - 7.5
Ứng dụng thực tiễn - 7.6

8.2

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 821 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *