Home / Sách tiếng Việt / Sách nữ công gia chánh / Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm

Công ty phát hành
Đinh Tị
Nhà xuất bản
NXB Thanh Niên
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
14×20,5cm
Tác giả
Kim Anh
Số trang
184
Ngày xuất bản
09-2008
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm

Những món bánh Âu vẫn là một thứ xa xỉ, không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức nó tại các tiệm bánh lớn hay khách sạn. Nhưng tất cả đã thay đổi – với cuốn sách “Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm“, mà bạn đang có trong tay – mọi thứ đã đổi khác. Bạn có thể thưởng thức món bánh Âu do chính bạn tự tay làm – Món bánh vẫn giữ nguyên hương vị và chất lượng như được làm ra từ những nhà hàng nổi tiếng. Đơn giản, tiết kiệm, dễ làm… chất lượng không thay đổi.

Chúc các bạn được thưởng thức hương vị của các món bánh Âu cùng với cuốn sách bạn đang có trong tay – như một CHUYÊN GIA sẽ giúp bạn thành công!

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Nữ Công Gia Chánh, Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Đinh Tị mua lại bản quyền của tác giả Kim Anh và được xuất bản vào ngày 09-2008 đã giúp Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm vươn lên đạt vị trí thứ 40805 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Nữ Công Gia Chánh đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Nữ Công Gia Chánh sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm Công ty phát hành Đinh Tị Nhà xuất bản NXB Thanh Niên Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 14x20,5cm Tác giả Kim Anh Số trang 184 Ngày xuất bản 09-2008 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Kỹ Thuật Thực Hiện Những Món Bánh Âu Mới Dễ Làm Những món bánh Âu vẫn là một thứ xa xỉ, không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức nó tại các tiệm bánh lớn hay khách sạn. Nhưng tất cả đã thay…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.1
Văn phong - 9.1
Chất lượng giấy - 7.9
Ứng dụng thực tiễn - 8.7

8.7

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 372 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *