Home / Sách tiếng Việt / Sách thiếu nhi / Marsupilami Tập 5
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Marsupilami Tập 5

Công ty phát hành
T.A Books
Nhà xuất bản
NXB Đồng Nai
Trọng lượng vận chuyển (gram)
150
Kích thước
21 x 29.7
Tác giả
Nhiều Tác Giả
Số trang
Đang cập nhật
Ngày xuất bản
3/1/2017
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Marsupilami Tập 5

Tại một khu rừng rậm ở xứ sở Palombia, ngoài những loài động vật lạ kì và quý hiếm, nghe đồn còn có một giống loài rất đặc biệt với toàn thân màu vàng lấm tấm những đốm đen và nhảy nhót nhanh như loài khỉ. Nhưng không phải báo cũng chẳng phải vượn! Mà là “Marsupilami”. Các nhà khoa học, những tay thợ săn, những gã thương buôn hiếu kì, ai ai cũng muốn một lần chứng kiến và sỡ hữu con vật lạ lùng này.

Hãy theo chân họ vào rừng tìm Marsupilami, bạn sẽ khám phá được cả một kho tàng kiến thức bổ ích về hằng hà sa số những loài động thực vật quý hiếm. Nhưng hãy cẩn thận! Rất nhiều hiểm nguy đang chờ bạn phía trước. Ngay khi tiếng kêu “Huba” cất lên, bạn sẽ không biết mình gặp phải điều gì!?

Marsupilami Tập 5

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Sách Thiếu Nhi, Marsupilami Tập 5 là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty T.A Books mua lại bản quyền của tác giả Nhiều Tác Giả và được xuất bản vào ngày 3/1/2017 đã giúp Marsupilami Tập 5 vươn lên đạt vị trí thứ 13796 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Sách Thiếu Nhi đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Sách Thiếu Nhi sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Marsupilami Tập 5 ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Marsupilami Tập 5 mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Marsupilami Tập 5 để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Marsupilami Tập 5 tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Marsupilami Tập 5 Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Marsupilami Tập 5 Công ty phát hành T.A Books Nhà xuất bản NXB Đồng Nai Trọng lượng vận chuyển (gram) 150 Kích thước 21 x 29.7 Tác giả Nhiều Tác Giả Số trang Đang cập nhật Ngày xuất bản 3/1/2017 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Marsupilami Tập 5 Tại một khu rừng rậm ở xứ sở Palombia, ngoài những loài động vật lạ kì và quý hiếm, nghe đồn còn có một giống loài rất đặc biệt với toàn thân màu vàng lấm tấm những đốm đen và nhảy nhót nhanh như loài khỉ.…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.7
Văn phong - 9.6
Chất lượng giấy - 7.9
Ứng dụng thực tiễn - 6.5

8.2

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 674 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *