Home / Sách tiếng Việt / Miyuki (Tập 5)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Miyuki (Tập 5)

Công ty phát hành
NXB Trẻ
Nhà xuất bản
NXB Trẻ
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
13 x 19 cm
Tác giả
Adachi Mitsuru
Số trang
443
Ngày xuất bản
01-2012
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Miyuki (Tập 5)

Câu chuyện về chàng ngốc Masato hậu đậu, học hành hay chơi thể thao gì cũng tàng tàng, thế mà cùng một lúc lại được hai cô nàng xinh đẹp cùng tên Miyuki rất mực yêu mến. Một bên là cô bạn thùy mỵ học cùng lớp, một bên là cô em gái dễ thương không cùng huyết thống, Masato sẽ chọn ai đây?

Hãy xem để thấy thánh nhân đã kẻ khù khờ như thế nào bạn nhé!

[image_1]

Adachi Mitsuru sinh ngày 9/2/1951, thuộc nhóm máu B, quê quán ở tỉnh Gunma, Nhật Bản.

Năm 1982, ông vinh dự nhận giải thưởng truyện tranh Shogakukan lần thứ 28 với 2 tác phẩm “Touch” và “Miyuki”.

….16 tuổi… Nhân vật nam chính của truyện, chẳng có ưu điểm gì nổi bật… Thể thao và sức học đều chỉ ở mức làng nhàng… Masato mất mẹ từ khi còn rất nhỏ. Bố đi bước nữa, và… mẹ kế cũng mất nốt >_< Sau đó bố và em gái dọn đi sống ở nước ngoài, cậu một thân một mình ở Tokyo, cho đến khi gặp lại đứa em gái sau 6 năm xa cách… Cậu có 1 cô bạn gái xinh xắn và hiền dịu, là mẫu người lý tưởng của biết bao chàng trai trong trường – Miyuki Kashima

Mời các bạn đón đọc!

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

….15 tuổi… 1 trong 2 nhân vật nữ chính của truyện. Là em gái của Masato Wakamatsu, nhưng thực ra thì chẳng có chút quan hệ huyết thống gì cả. Miyuki sang nước ngoài cùng bố được 6 năm trước khi quay trở lại Nhật Bản. Thông minh , cá tính và cực kỳ dễ thương :X nên luôn là đối tượng theo đuổi của nhiều người… Nhưng dường như cô chỉ quan tâm và lo lắng cho anh Masato Wakamatsu – người cô luôn nghĩ là anh hai cùng cha khác mẹ!

Miyuki Wakamatsu

Tổng lượng truyện phát hành lũy kế của ông cho đến năm 2008 đã cán mức 200 triệu bản, một thành tích vô cùng đáng nể trong giới làm nghề.

Năm 1970, ông ra mắt độc giả tác phẩm đầu tay “Kieta bakuon” (Tiếng nổ biến mất).

Hiện ông đang sáng tác “Q&A” đăng trên tạp chí Monthly Shonen Sunday, và tiếp tục được độc giả vô cùng hưởng ứng.

16 tuổi, 1 trong 2 nhân vật nữ chính của truyện, là bạn gái của Masato Wakamatsu… Một cô gái xinh đẹp, hiền lành và đảm đang, là đối tượng theo đuổi của khá nhiều người, nhưng cô đã chọn Masato và rất chân thành với cậu ta… Là con gái của Yasujirou Two-Blades, nhưng có vẻ như cô không rõ về những thói xấu của bố cô cho lắm

[image_4]

Miyuki Kashima

[image_3]

Masato Wakamatsu

[image_2]

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Manga – comic, Miyuki (Tập 5) là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty NXB Trẻ mua lại bản quyền của tác giả Adachi Mitsuru và được xuất bản vào ngày 01-2012 đã giúp Miyuki (Tập 5) vươn lên đạt vị trí thứ 40746 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Manga – comic đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Manga – comic sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Miyuki (Tập 5) ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Miyuki (Tập 5) mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Miyuki (Tập 5) để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Miyuki (Tập 5) tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Miyuki (Tập 5) Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Miyuki (Tập 5) Công ty phát hành NXB Trẻ Nhà xuất bản NXB Trẻ Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 13 x 19 cm Tác giả Adachi Mitsuru Số trang 443 Ngày xuất bản 01-2012 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Miyuki (Tập 5) Câu chuyện về chàng ngốc Masato hậu đậu, học hành hay chơi thể thao gì cũng tàng tàng, thế mà cùng một lúc lại được hai cô nàng xinh đẹp cùng tên Miyuki rất mực yêu mến. Một bên là cô bạn thùy mỵ học cùng lớp,…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.6
Văn phong - 8.4
Chất lượng giấy - 7.3
Ứng dụng thực tiễn - 6.2

7.4

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.09 ( 57 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *