Home / Sách tiếng Việt / Sách nữ công gia chánh / Món Ăn Bài Thuốc – Rau Củ Chữa Bệnh
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Món Ăn Bài Thuốc – Rau Củ Chữa Bệnh

Công ty phát hành
First News – Trí Việt
Nhà xuất bản
NXB Phụ Nữ
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
19 x 26 cm
Tác giả
Vương Học Điển
Số trang
112
Ngày xuất bản
02-2012
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Món Ăn Bài Thuốc – Rau Củ Chữa Bệnh

Mời các bạn đón đọc!

Quyển sách này chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả những nguồn thông tin bổ ích để bạn có thể nắm rõ hơn và từ đó tận dụng tốt nhất những thành phần giá trị của rau củ cho một cuộc sống tràn đầy sức khỏe.

Để thuận tiện cho việc tiếp nhận thông tin của độc giả, mỗi loại rau củ được giới thiệu theo những đề mục cụ thể và rõ ràng như sau: Tính vị, Công dụng, Tác dụng trị bệnh, Lưu ý khi dùng, Thành phần dinh dưỡng, Thông tin bổ sung và cuối cùng là Các bài thuốc chữa bệnh của từng loại rau củ.

Hy vọng quyển sách sẽ góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người thông qua những hiểu biết khoa học và thú vị về các loại rau củ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Nữ Công Gia Chánh, Món Ăn Bài Thuốc – Rau Củ Chữa Bệnh là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty First News – Trí Việt mua lại bản quyền của tác giả Vương Học Điển và được xuất bản vào ngày 02-2012 đã giúp Món Ăn Bài Thuốc – Rau Củ Chữa Bệnh vươn lên đạt vị trí thứ 41462 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Nữ Công Gia Chánh đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Nữ Công Gia Chánh sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Món Ăn Bài Thuốc – Rau Củ Chữa Bệnh ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Món Ăn Bài Thuốc – Rau Củ Chữa Bệnh mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Món Ăn Bài Thuốc – Rau Củ Chữa Bệnh để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Món Ăn Bài Thuốc – Rau Củ Chữa Bệnh tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Món Ăn Bài Thuốc – Rau Củ Chữa Bệnh Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Món Ăn Bài Thuốc - Rau Củ Chữa Bệnh Công ty phát hành First News - Trí Việt Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 19 x 26 cm Tác giả Vương Học Điển Số trang 112 Ngày xuất bản 02-2012 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Món Ăn Bài Thuốc - Rau Củ Chữa Bệnh Mời các bạn đón đọc!Quyển sách này chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả những nguồn thông tin bổ ích để bạn có thể nắm rõ hơn và từ…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.6
Văn phong - 8.2
Chất lượng giấy - 8.4
Ứng dụng thực tiễn - 7.7

8.2

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 803 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *