Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Nghệ Thuật Chơi Bonsai

Công ty phát hành
Huy Hoang Bookstore
Nhà xuất bản
NXB Thời Đại
Trọng lượng vận chuyển (gram)
250
Kích thước
13.5×20.5cm
Tác giả
Đang cập nhật
Số trang
210
Ngày xuất bản
10/1/2012
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Chơi Bonsai

Nghệ thuật chơi bonsai là một tài liệu tham khảo giúp bạn đọc có thêm nhiều hiểu biết hơn về bonsai, về cách chơi, cũng như kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, nhằm tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

Bonsai phải được bàn tay nghệ thuật của con người tác động và để hình thành một thân cây, đó là một dáng đứng, một điệu vươn của cây có bố cục chặt chẽ, đẹp đẽ, hình thành nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo có sức sống và toát lên một chủ đề một ý tưởng nhất định.

Người chơi bonsai phải biết tạo ra các thế cây, hiểu được ý nghĩa của các thế cây bonsai là một điều rất lý thú.

Nghệ Thuật Chơi Bonsai

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Nông – Lâm – Ngư Nghiệp, Nghệ Thuật Chơi Bonsai là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Huy Hoang Bookstore mua lại bản quyền của tác giả Đang cập nhật và được xuất bản vào ngày 10/1/2012 đã giúp Nghệ Thuật Chơi Bonsai vươn lên đạt vị trí thứ 14898 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Nông – Lâm – Ngư Nghiệp đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Nông – Lâm – Ngư Nghiệp sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Nghệ Thuật Chơi Bonsai ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Nghệ Thuật Chơi Bonsai mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Nghệ Thuật Chơi Bonsai để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Nghệ Thuật Chơi Bonsai tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Nghệ Thuật Chơi Bonsai Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Nghệ Thuật Chơi Bonsai Công ty phát hành Huy Hoang Bookstore Nhà xuất bản NXB Thời Đại Trọng lượng vận chuyển (gram) 250 Kích thước 13.5x20.5cm Tác giả Đang cập nhật Số trang 210 Ngày xuất bản 10/1/2012 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Nghệ Thuật Chơi Bonsai Nghệ thuật chơi bonsai là một tài liệu tham khảo giúp bạn đọc có thêm nhiều hiểu biết hơn về bonsai, về cách chơi, cũng như kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, nhằm tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có giá trị.Bonsai phải được bàn…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.7
Văn phong - 8.6
Chất lượng giấy - 8.5
Ứng dụng thực tiễn - 8.6

8.9

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 554 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Cẩm Nang Nuôi Gà Vịt Hiệu Quả Cao

Cẩm Nang Nuôi Gà Vịt Hiệu Quả Cao

Muốn chăn nuôi đại hiệu quả kinh tế cao, thì phải đảm bảo chất lượng con giống và hệ thống chuồng trại tốt, dụng cụ chăn nuôi và công tác...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *