Home / Sách tiếng Việt / Sách kỹ năng sống / Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao

Công ty phát hành
Thái Hà
Nhà xuất bản
NXB Lao Động
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
14.5 x 20.5 cm 
Tác giả
Peter Coughter
Số trang
310
Ngày xuất bản
09-2017
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao

Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao là một quyển sách nói về phong cách thuyết trình, thuyết trình là một kỹ năng và để kỹ năng ngày một tiến bộ, chúng ta thường phải dùng tới một số kỹ thuật. Theo nhận thức thông thường, dạy học là định hình con người theo một khuôn mẫu nào đó và điều này về cơ bản rất hiệu quả.

Phương pháp của Peter lại hoàn toàn khác. Điều anh muốn chỉ dẫn cho học sinh của mình là cách thể hiện tính cách, phẩm chất cá nhân và giúp họ khám phá những khả năng bẩm sinh của chính mình.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Kỹ năng sống, Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Thái Hà mua lại bản quyền của tác giả Peter Coughter và được xuất bản vào ngày 09-2017 đã giúp Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao vươn lên đạt vị trí thứ 42799 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Kỹ năng sống đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Kỹ năng sống sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao Công ty phát hành Thái Hà Nhà xuất bản NXB Lao Động Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 14.5 x 20.5 cm  Tác giả Peter Coughter Số trang 310 Ngày xuất bản 09-2017 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao Nghệ Thuật Thuyết Phục Đỉnh Cao là một quyển sách nói về phong cách thuyết trình, thuyết trình là một kỹ năng và để kỹ năng ngày một tiến bộ, chúng ta thường phải dùng tới một số kỹ thuật. Theo…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.7
Văn phong - 8.7
Chất lượng giấy - 8
Ứng dụng thực tiễn - 6.2

8.2

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 967 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *