Home / Sách tiếng Việt / Sách lịch sử / Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển

Công ty phát hành
Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam
Nhà xuất bản
NXB Thanh Niên
Trọng lượng vận chuyển (gram)
350
Kích thước
13 x 20.5 cm
Tác giả
Đang cập nhật
Số trang
219
Ngày xuất bản
7/1/2014
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển

Giới thiệu một số công ước, luật pháp quốc tế về biển giúp Việt Nam có cơ sở quan trọng để đấu tranh chủ quyền biển đảo.

Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển

Là bằng chứng quan trọng để đấu tranh với Trung Quốc .

Đây cũng là bằng chứng khẳng định chủ quyền bất khả xâm phạm của Việt Nam đối với hai đảo Trường Sa, Hoàng Sa trước thế giới.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Lịch Sử, Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam mua lại bản quyền của tác giả Đang cập nhật và được xuất bản vào ngày 7/1/2014 đã giúp Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển vươn lên đạt vị trí thứ 16506 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Lịch Sử đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Lịch Sử sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam Nhà xuất bản NXB Thanh Niên Trọng lượng vận chuyển (gram) 350 Kích thước 13 x 20.5 cm Tác giả Đang cập nhật Số trang 219 Ngày xuất bản 7/1/2014 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Những Điều Cần Biết Về Một Số Công Ước Quốc Tế Về Biển Giới thiệu một số công ước, luật pháp quốc tế về biển giúp Việt Nam có cơ sở…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.4
Văn phong - 9.9
Chất lượng giấy - 8.6
Ứng dụng thực tiễn - 7.5

8.4

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.04 ( 140 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Chính Sử Trung Quốc Qua Các Triều Đại (350 Vị Hoàng Đế Nổi Tiếng)

Chính Sử Trung Quốc Qua Các Triều Đại (350 Vị Hoàng Đế Nổi Tiếng)

Cuốn sách “350 vị Hoàng đế Trung Hoa” trên cơ sở tôn trọng những tài liệu lịch sử có tính chất chân thực, khoa học, lấy sự hưng suy của các...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *