Home / Sách tiếng Việt / Sách kiến thức - tổng hợp / Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1)

Công ty phát hành
RoseBooks
Nhà xuất bản
NXB Thanh Niên
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
16 x 24 cm
Tác giả
Olivier Lockert
Số trang
488
Ngày xuất bản
10-2015
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1)

“Các bạn không nhất thiết tin những điều quyển sách này khẳng định. Nhưng nếu bạn có thể mở lòng và cho rằng những điều này có thể là thật, thì biết đâu trong cuộc sống của bạn hé mở những cánh cửa kỳ diệu và mọi thứ bỗng chốc trở nên lung linh đến không ngờ.” – Olivier Lockert

Một tác phẩm dạng tiểu thuyết, Những Người Tạo Ra Hiện Thực dẫn bạn cùng thực hiện cuộc hành trình với các nhân vật: Marc, Elean, Jonathan và Lehya, bốn số phận sẽ đan xen nhau trên khắp những thành phố lớn châu Âu, cho đến tận cùng sâu thẳm đồi núi vùng Kamchatka. Câu chuyện hé lộ cho ta một cách tiếp cận toàn diện về Cuộc sống và sự Thay đổi. Đan xen trong câu chuyện là những mẩu chuyện hé lộ bí mật của những kỹ thuật Thôi miên nhân văn thực sự, cùng những ví dụ thay đổi ngoạn mục rút tỉa từ hành trình làm việc thực tế của tác giả. Độc giả sẽ được mở rộng tâm thức, sẽ được đánh thức tiềm năng sáng tạo, sẽ hiểu, sẽ nhớ trước khi kịp nhận thấy mình được hỗ trợ như thế nào với giọng văn thực sự như thôi miên của tác giả. Phiêu lưu cùng Những người tạo ra hiện thực, bạn sẽ bắt gặp những kiến thức cao cấp và hiện đại nhất và những tư tưởng thông tuệ sánh vai nhau, bổ sung cho nhau một cách tuyệt diệu.

Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1)

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Kiến thức – tổng hợp, Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1) là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty RoseBooks mua lại bản quyền của tác giả Olivier Lockert và được xuất bản vào ngày 10-2015 đã giúp Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1) vươn lên đạt vị trí thứ 42074 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Kiến thức – tổng hợp đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Kiến thức – tổng hợp sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1) ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1) mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1) để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1) tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1) Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1) Công ty phát hành RoseBooks Nhà xuất bản NXB Thanh Niên Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 16 x 24 cm Tác giả Olivier Lockert Số trang 488 Ngày xuất bản 10-2015 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Những Người Tạo Ra Hiện Thực (Tập 1) "Các bạn không nhất thiết tin những điều quyển sách này khẳng định. Nhưng nếu bạn có thể mở lòng và cho rằng những điều này có thể là thật, thì biết đâu trong cuộc sống của…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.2
Văn phong - 8
Chất lượng giấy - 8.7
Ứng dụng thực tiễn - 6.2

7.5

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.07 ( 76 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *