Home / Sách tiếng Việt / Sách dành cho bà mẹ - em bé / Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD)

Công ty phát hành
Huy Hoang Bookstore
Nhà xuất bản
NXB Hồng Đức
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
13.5 x 20.5 cm
Tác giả
Mai Hoa
Số trang
196
Ngày xuất bản
06-2010
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD)

Cuốn sách này bao gồm những bằng chứng cụ thể, những ví dụ sinh động và những lời giảng giải dễ hiểu, sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa dẫn tới kho báu trong não trẻ, cũng sẽ đặt nền móng vững chắc cho cuộc sống hạnh phúc của bạn.

Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD)

Não của trẻ là kho báu ẩn chứa vô số của cải, nếu được “khai phá” càng sớm sẽ càng phát hiện ra nhiều tiềm năng để phát huy, trẻ cũng sẽ thành công hơn trong tương lai. Mozart sao có thể trở thành thần đồng, Albert Einstein sao có thể trở thành nhà vật lý vĩ đại? Con của bạn cũng có thể như vậy, chỉ cần có đủ nhẫn nại và tình yêu thương, cộng thêm kỹ năng và sách lược, bạn có thể giúp con mình vững bước trên đường đời.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Bà mẹ – em bé, Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD) là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Huy Hoang Bookstore mua lại bản quyền của tác giả Mai Hoa và được xuất bản vào ngày 06-2010 đã giúp Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD) vươn lên đạt vị trí thứ 41739 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Bà mẹ – em bé đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Bà mẹ – em bé sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD) ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD) mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD) để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD) tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD) Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD) Công ty phát hành Huy Hoang Bookstore Nhà xuất bản NXB Hồng Đức Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 13.5 x 20.5 cm Tác giả Mai Hoa Số trang 196 Ngày xuất bản 06-2010 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Rèn Luyện Trí Tuệ Thai Nhi (Kèm CD) Cuốn sách này bao gồm những bằng chứng cụ thể, những ví dụ sinh động và những lời giảng giải dễ hiểu, sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa dẫn tới kho báu trong não…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.4
Văn phong - 9.1
Chất lượng giấy - 7.2
Ứng dụng thực tiễn - 6.5

8.1

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 737 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *