Home / Sách tiếng Việt / Sách kỹ năng sống / Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng

Công ty phát hành
Saigon Books
Nhà xuất bản
NXB Thế Giới
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
13 x 18 cm
Tác giả
Ken Honda
Số trang
147
Ngày xuất bản
01/07/2017
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng

Cuộc sống cũng như vậy, và câu hỏi đặt ra là bạn có muốn hoàn thiện mình để có thể tận hưởng cuộc chơi và giành chiến thắng cuối cùng hay không?

Và bạn biết rồi đấy, trận đấu thể thao nào cũng vậy, hiệp sau luôn là thú vị nhất. Kết quả thắng hay thua sẽ được quyết định ở hiệp này. Dù hiệp đầu bạn đang thắng thế, cũng không có gì đảm bảo bạn sẽ thắng cả trận đấu. Và ngược lại nếu bạn đang thua hiệp đầu, cũng không có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục thua cho đến cuối trận.

Hãy sống sao cho bạn có thể nói ra tự đáy lòng rằng: “Tôi đã sống một cuộc đời tuyệt vời!” khi nhắm mắt xuôi tay.

Nếu bạn sống đến 90 tuổi, không tính 20 năm đầu còn đi học, thì hiện tại vừa đúng là trung điểm trong cuộc sống của bạn, nghĩa là “nửa hiệp sau” của cuộc đời chỉ mới bắt đầu thôi.

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng

Bước một bước nhẹ nhàng để bắt đầu cuộc sống tuyệt vời. Hãy tìm lại chính mình của những ngày xưa, và dành nguồn năng lượng tích cực ấy để tận hưởng một cuộc đời thực thụ! Hãy khơi dậy tài năng và ước mơ đang ngủ quên bên trong bạn. Nhất định ở đâu đó có người đang chờ điều đó.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Kỹ năng sống, Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Saigon Books mua lại bản quyền của tác giả Ken Honda và được xuất bản vào ngày 01/07/2017 đã giúp Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng vươn lên đạt vị trí thứ 39324 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Kỹ năng sống đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Kỹ năng sống sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 50 Hy Vọng Công ty phát hành Saigon Books Nhà xuất bản NXB Thế Giới Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 13 x 18 cm Tác giả Ken Honda Số trang 147 Ngày xuất bản 01/07/2017 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 50 Hy Vọng Cuộc sống cũng như vậy, và câu hỏi đặt ra là bạn có muốn hoàn thiện mình để có thể tận hưởng cuộc chơi và giành chiến thắng cuối cùng hay không?Và bạn biết…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.9
Văn phong - 9.5
Chất lượng giấy - 7.5
Ứng dụng thực tiễn - 6.5

8.1

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.56 ( 9 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *