Home / Sách tiếng Việt / Sách thiếu nhi / Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Công ty phát hành
Tân Việt
Nhà xuất bản
NXB Mỹ Thuật
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
17 x 24 cm
Tác giả
Mark Twain
Số trang
144
Ngày xuất bản
08-2013
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Các độc giả nhỏ tuổi đã từng rất yêu thích những tác phẩm kinh điển dành cho thiếu nhi như Những cuộc phưu lưu của Tom Sawyer, Tây Du Ký, Túp lều bác Tom ở dạng truyện chữ… Nay những tác phẩm này sẽ được đến tay bạn đọc ở phiên bản truyện tranh.

Một trong những điểm đặc sắc của bộ sách này là sau mỗi câu chuyện đều có các mục giao ưu, mở rộng như: “Góc cảm nhận”, “Góc kiến thức”, “Góc thử tài”… với những phân tích xác đáng, những câu hỏi tinh tế dẫn dắt các em tiếp cận văn bản dễ dàng hơn, từ đó cảm nhận và lĩnh hội tri thức tốt hơn.Ngoài nội dung bổ ích, bộ sách tạo ấn tượng cho độc giả nhỏ tuổi bởi phần trình bày đặc sắc với chữ in to, hình vẽ sinh động, màu sắc nổi bật. Bộ sách sẽ là người bạn thân thiết của các độc giả nhí trong hành trình khám phá tri thức tuyệt vời.

Bộ truyện tranh Tác phẩm kinh điển nổi tiếng thế giới gồm 10 tập là tập hợp những tác phẩm nổi tiếng nhất được viết dành cho thiếu nhi trong nhiều thế kỉ qua. Dựa trên những thói quen và nhu cầu đọc sách của trẻ, những tác phẩm kinh điển được biên soạn lại nhưng vẫn đảm bảo được nội dung, văn phong và sắc thái của nguyên tác. Bộ truyện chọn cách diễn đạt súc tích, dễ hiểu và giàu tính kể truyện giúp các độc giả nhỏ tuổi tiếp cận tác phẩm một cách dễ dàng nhất.

Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Sách Thiếu Nhi, Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Tân Việt mua lại bản quyền của tác giả Mark Twain và được xuất bản vào ngày 08-2013 đã giúp Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer vươn lên đạt vị trí thứ 41815 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Sách Thiếu Nhi đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Sách Thiếu Nhi sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới – Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới - Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Công ty phát hành Tân Việt Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 17 x 24 cm Tác giả Mark Twain Số trang 144 Ngày xuất bản 08-2013 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Tác Phẩm Kinh Điển Nổi Tiếng Thế Giới - Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer Các độc giả nhỏ tuổi đã từng rất yêu thích những tác phẩm kinh điển dành cho thiếu nhi như…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.2
Văn phong - 9.3
Chất lượng giấy - 8.5
Ứng dụng thực tiễn - 7.8

8.7

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.02 ( 250 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *