Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Tạo Hình Cho Bánh

Công ty phát hành
Công ty Văn hóa Hương Trang
Nhà xuất bản
NXB Tổng hợp TP.HCM
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
14,5 x 20,5 cm
Tác giả
Lục Vinh Hoa
Số trang
64
Ngày xuất bản
03-2012
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Tạo Hình Cho Bánh

Trong mỗi dịp lễ tết,trong các bữa tiệc gia đình hay trong cuộc sống thuờng ngày, chúng ta đuợc thuởng thức rất nhiều loại bánh làm từ bột như: bánh trung thu, bánh ít, bánh trôi nuớc… mỗi loại đều có hình thức màu sắc, hương vị và cách làm khác nhau. Trong tập sách này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 30 cách tạo hình cho các loại bánh làm từ bôt. Đây là các loại bánh với những hình thù ngộ nghĩnh, lạ mắt như hình thỏ ngọc, hình chim công…

Những loại bánh này đuợc làm từ những nguyên liệu đơn giản dễ tìm. Nó không chỉ ngon miệng mà còn rất đẹp mắt. Bởi vậy mà đuợc nhiều nguờiưa thích,đặc biệt là trẻ nhỏ. Mong rằng với những hướng dẫn đơn giản trong tập sách này với đôi tay khéo léo bạn sẽ thực hiện được nhiều loại bánh mang đến niềm vui nho nhỏ cho gia đình và bạn bè mình.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Nữ Công Gia Chánh, Tạo Hình Cho Bánh là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Công ty Văn hóa Hương Trang mua lại bản quyền của tác giả Lục Vinh Hoa và được xuất bản vào ngày 03-2012 đã giúp Tạo Hình Cho Bánh vươn lên đạt vị trí thứ 41351 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Nữ Công Gia Chánh đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Nữ Công Gia Chánh sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Tạo Hình Cho Bánh ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Tạo Hình Cho Bánh mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Tạo Hình Cho Bánh để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Tạo Hình Cho Bánh tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Tạo Hình Cho Bánh Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Tạo Hình Cho Bánh Công ty phát hành Công ty Văn hóa Hương Trang Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 14,5 x 20,5 cm Tác giả Lục Vinh Hoa Số trang 64 Ngày xuất bản 03-2012 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Tạo Hình Cho Bánh Trong mỗi dịp lễ tết,trong các bữa tiệc gia đình hay trong cuộc sống thuờng ngày, chúng ta đuợc thuởng thức rất nhiều loại bánh làm từ bột như: bánh trung thu, bánh ít, bánh trôi nuớc... mỗi…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.6
Văn phong - 8.7
Chất lượng giấy - 7.5
Ứng dụng thực tiễn - 6

8

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.15 ( 34 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *