Home / Sách tiếng Việt / Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18

Công ty phát hành
NXB Trẻ
Nhà xuất bản
NXB Trẻ
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
14 x 20 cm
Tác giả
Hoàng Ngọc Lang
Số trang
Đang cập nhật
Ngày xuất bản
06-2012
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18

Và cuộc phiêu lưu trên giang hồ của Long Kiếm Phi bắt đầu.

Bộ truyện kể về cuộc đời và những cuộc phiêu lưu trong chốn giang hồ của nhân vật Long Kiếm Phi.

Nhưng cơ duyên lại được một con đại bàng lớn cứu mạng và số phận an bài cho Long Kiếm Phi gặp được Hỏa Vân Tà Thần Cổ Hán Vân (nhất tà) và học được “như lai thần chưởng” của ông.

Câu chuyện bắt đầu khi trang chủ Nộ Giang Phái “Liêu Hoa Hiên” gả tiểu sư muội cho “Âu Dương Hào” một nhân vật có tiếng trên giang hồ để nhằm vực dậy thanh thế Nộ Giang Phái. Long Kiếm Phi ra sức ngăn cản cuộc hôn nhân vì danh lợi này, kết quả là Long Kiếm Phi bị đuổi khỏi sư môn cùng với sự truy sát của huynh đệ họ Quách (tay chân của Âu Dương Hào).

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18

Xuất thân từ Nộ Giang Phái, do tính cách hiền lành nên thường xuyên bị bắt nạt và làm “bao cát” cho đại sư huynh và tiểu sư muội luyện tập! mặc dù bị đối sử như vậy như Long Kiếm Phi vẫn cảm thấy hài lòng vì tiểu sư muội mà y yêu mến việc gì y cũng làm!

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Manga – comic, Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18 là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty NXB Trẻ mua lại bản quyền của tác giả Hoàng Ngọc Lang và được xuất bản vào ngày 06-2012 đã giúp Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18 vươn lên đạt vị trí thứ 41302 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Manga – comic đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Manga – comic sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18 ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18 mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18 để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18 tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18 Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18 Công ty phát hành NXB Trẻ Nhà xuất bản NXB Trẻ Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 14 x 20 cm Tác giả Hoàng Ngọc Lang Số trang Đang cập nhật Ngày xuất bản 06-2012 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18 Và cuộc phiêu lưu trên giang hồ của Long Kiếm Phi bắt đầu.Bộ truyện kể về cuộc đời và những cuộc phiêu lưu trong chốn giang hồ của nhân vật Long Kiếm Phi. Nhưng cơ duyên lại được…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.2
Văn phong - 9.7
Chất lượng giấy - 9
Ứng dụng thực tiễn - 7.2

8.8

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.08 ( 60 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *