Home / Sách tiếng Việt / Sách kinh tế - xã hội / Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp

Công ty phát hành
Thái Hà Book
Nhà xuất bản
NXB Lao Động Xã Hội
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
15.5 x 24 cm
Tác giả
David S. Kidder
Số trang
234
Ngày xuất bản
01/08/2017
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp

Cuốn sách được viết một cách chân thực, dễ hiểu, và chắc chắn sẽ là cuốn sách thực tế nhất về chủ đề khởi nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy mọi điều, từ việc làm thế nào để thu hút nhà đầu tư, làm sao để thuyết phục khách hàng và đối tác, marketing và truyền thông như thế nào với số tiền ít ỏi cho đến việc làm sao để cung cấp nhiều giá trị nhất có thể cho khách hàng và nhận lại những kết quả kinh doanh tương ứng.

Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp

Và hãy nhớ đừng khởi nghiệp theo trào lưu, hãy làm chủ một cách thông minh!

Cuốn sách sẽ cho bạn “gặp” rất nhiều những doanh nhân thành đạt, như Jim McCann với chuỗi cửa hàng hoa có doanh thu hàng trăm triệu đô la, Reid Hoffman – người sáng lập mạng xã hội LinkedIn, Sara Blakely – người sáng lập hãng đồ lót Spanx danh tiếng, Hosain Rahman với công ty Jawbone có sản phẩm tai nghe bluetooth không dây đầu tiên.

Họ sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện của họ, từ khi những ý tưởng vừa nhen khởi cho đến quá trình họ bắt tay thực hiện chúng, những khó khăn trên chặng đường họ đã và đang đi, những thời điểm quan trọng mà họ buộc phải đưa ra quyết định, những may mắn và rủi ro, những thành công và thất bại. Quan trọng hơn cả, họ sẽ tặng bạn những bài học kinh nghiệm vô giá mà họ đã rút ra từ quá trình khởi nghiệp để đạt đến thành công ngày hôm nay.

Nếu bạn đang loay hoay tìm hướng đi cho bản thân, đang trăn trở với công việc kinh doanh vừa bắt đầu của mình, hay đơn giản, bạn đang có một ý tưởng và muốn khởi nghiệp, thì cuốn sách này chắc chắn sẽ là một người bạn, người thầy, người trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Kinh tế – Xã Hội, Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Thái Hà Book mua lại bản quyền của tác giả David S. Kidder và được xuất bản vào ngày 01/08/2017 đã giúp Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp vươn lên đạt vị trí thứ 39562 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Kinh tế – Xã Hội đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Kinh tế – Xã Hội sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp Công ty phát hành Thái Hà Book Nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 15.5 x 24 cm Tác giả David S. Kidder Số trang 234 Ngày xuất bản 01/08/2017 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp Cuốn sách được viết một cách chân thực, dễ hiểu, và chắc chắn sẽ là cuốn sách thực tế nhất về chủ đề khởi nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy mọi điều, từ việc làm thế nào…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.8
Văn phong - 8.5
Chất lượng giấy - 7.4
Ứng dụng thực tiễn - 8.6

8.3

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 637 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *