Home / Sách tiếng Việt / Sách khoa học - kỹ thuật / Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng

Công ty phát hành
Văn Lang
Nhà xuất bản
NXB Mỹ Thuật
Trọng lượng vận chuyển (gram)
240
Kích thước
16 x 24 cm
Tác giả
Võ Mai Lý, Trần Xuân Quý
Số trang
96
Ngày xuất bản
6/1/2010
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng

Cầu thang với đường nét uốn lượn tô điểm cho ngôi nhà. Nhưng một số người xem cầu thang chỉ là bộ phận nối thông trên dưới, có người xem nó là đồ dùng, có người xem nó là vật trang trí … người hiểu biết thiết kế thì coi nó là trọng điểm thiết kế, có thể biểu hiện diện mạo ngôi nhà, có tính uyển chuyển. Huyền quan là nơi qua cửa vào nhà, không gian tuy nhỏ, nhưng nó gây ấn tượng đầu tiên nên nhiều người xem đó là một bộ phận quan trọng của ngôi nhà. Yêu cầu về tính thực dụng, tính trang trí, nghệ thuật hóa của huyền quan rất cao. Trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện đại, thiết kế huyền quan cũng là khâu quan trọng.

Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Khoa học – Kỹ thuật, Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Văn Lang mua lại bản quyền của tác giả Võ Mai Lý, Trần Xuân Quý và được xuất bản vào ngày 6/1/2010 đã giúp Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng vươn lên đạt vị trí thứ 20035 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Khoa học – Kỹ thuật đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Khoa học – Kỹ thuật sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng Công ty phát hành Văn Lang Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật Trọng lượng vận chuyển (gram) 240 Kích thước 16 x 24 cm Tác giả Võ Mai Lý, Trần Xuân Quý Số trang 96 Ngày xuất bản 6/1/2010 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Thiết Kế Cầu Thang Huyền Quan Thư Phòng Cầu thang với đường nét uốn lượn tô điểm cho ngôi nhà. Nhưng một số người xem cầu thang chỉ là bộ phận nối thông trên dưới, có người xem nó là đồ dùng,…

Đánh giá sách

0

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.03 ( 189 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Cơ Sở Từ Học Và Các Vật Liệu Từ Tiên Tiến

Cơ Sở Từ Học Và Các Vật Liệu Từ Tiên Tiến

Cơ Sở Từ Học Và Các Vật Liệu Từ Tiên Tiến sẽ có ích cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh các chuyên ngành vật lý kỹ thuật, vật lý và hoá học chất rắn, khoa học vật liệu và kỹ thuật điện - điện tử của các trường Đại học công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *