Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Thinh Hương

Công ty phát hành
Saigon Books
Nhà xuất bản
NXB Thế Giới
Trọng lượng vận chuyển (gram)
180
Kích thước
13 x 20 cm
Tác giả
Nguyên Trân
Số trang
127
Ngày xuất bản
12/1/2016
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Thinh Hương

Là một người làm thơ không chuyên, nhưng cảm hứng thơ thì cứ chuyên cần khởi động theo suốt dọc dài năm tháng cuộc đời. Nguyên Trân làm thơ, trước hết là để cho mình, như một nhu cầu tự giải tỏa, tự tình, tự bạch… Cứ như thế, Nguyên Trân đến với thơ rất nhẹ nhàng, và có phần lặng lẽ.

Thinh Hương

Nguyên Trân là người Hà Nội, từng là học sinh chuyên văn, nhưng tốt nghiệp đại học ngành quan hệ quốc tế, rồi vào Sài Gòn sinh sống, làm việc.

Cỏ không tên (NXB Hội Nhà văn) là tập thơ đầu tiên của Nguyên Trân được ra mắt bạn đọc Sài Gòn vào tháng 11 năm 2015. Đầu năm 2017 này, cũng tại Sài Gòn, Nguyên Trân cho ra mắt tiếp tập thơ thứ hai có cái tựa khá lạ: Thinh Hương (NXB Hội Nhà văn)

Vẫn tiếp mạch thơ tự sự, nhưng ở Thinh Hương cho thấy một Nguyên Trân viết lên tay hơn, câu chữ hồn vía và đa tầng nghĩa hơn.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Văn Học, Thinh Hương là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Saigon Books mua lại bản quyền của tác giả Nguyên Trân và được xuất bản vào ngày 12/1/2016 đã giúp Thinh Hương vươn lên đạt vị trí thứ 19976 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Văn Học đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Văn Học sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Thinh Hương ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Thinh Hương mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Thinh Hương để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Thinh Hương tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Thinh Hương Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Thinh Hương Công ty phát hành Saigon Books Nhà xuất bản NXB Thế Giới Trọng lượng vận chuyển (gram) 180 Kích thước 13 x 20 cm Tác giả Nguyên Trân Số trang 127 Ngày xuất bản 12/1/2016 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Thinh Hương Là một người làm thơ không chuyên, nhưng cảm hứng thơ thì cứ chuyên cần khởi động theo suốt dọc dài năm tháng cuộc đời. Nguyên Trân làm thơ, trước hết là để cho mình, như một nhu cầu tự giải tỏa, tự tình, tự bạch… Cứ như thế, Nguyên…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.1
Văn phong - 9.8
Chất lượng giấy - 8.4
Ứng dụng thực tiễn - 8.6

8.5

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 959 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi

Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi

Cặp Bè Cặp Bạn - Chiếc Áo Bơm Hơi - Cặp bè cặp bạn là bộ truyện xoay quanh ba cô gái nhỏ sống ở Bắc London: Lucy nhỏ nhắn dễ thương ước mơ làm nhà thiết kế; Izzie mê bói toán và những gì thuộc về tinh thần, tâm tưởng, ước mơ làm ca sĩ kiêm “bà đồng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *