Home / Sách tiếng Việt / Sách thiếu nhi / Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc

Công ty phát hành
Đinh Tị
Nhà xuất bản
NXB Mỹ Thuật
Trọng lượng vận chuyển (gram)
200
Kích thước
36.5×25.2cm
Tác giả
Hồng Vân
Số trang
4
Ngày xuất bản
3/1/2011
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc

0-3 tuổi là thời kỳ quan trọng để phát triển thị giác của trẻ. Giúp trẻ nhận biết màu sắc không chỉ bồi dưỡng khả năng nhận biết màu sắc cho trẻ mà còn thúc đẩy sự phát triển trí tuệ của trẻ. Khi bé dùng đôi tay nhỏ chuyển động bánh xe sẽ giúp rèn luyện độ linh hoạt cho đôi tay, nâng cao khả năng phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt và trí não của bé.

Sách do công ty TNHH TM&DV văn hóa Đinh Tị phát hành trên toàn quốc.

Mời các bạn đón đọc “Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc“.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Sách Thiếu Nhi, Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Đinh Tị mua lại bản quyền của tác giả Hồng Vân và được xuất bản vào ngày 3/1/2011 đã giúp Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc vươn lên đạt vị trí thứ 20416 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Sách Thiếu Nhi đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Sách Thiếu Nhi sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Thư Viện Của Bé - Nhận Biết Màu Sắc Công ty phát hành Đinh Tị Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật Trọng lượng vận chuyển (gram) 200 Kích thước 36.5x25.2cm Tác giả Hồng Vân Số trang 4 Ngày xuất bản 3/1/2011 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Thư Viện Của Bé - Nhận Biết Màu Sắc 0-3 tuổi là thời kỳ quan trọng để phát triển thị giác của trẻ. Giúp trẻ nhận biết màu sắc không chỉ bồi dưỡng khả năng nhận biết màu sắc cho trẻ mà còn thúc đẩy sự phát triển…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.9
Văn phong - 9.6
Chất lượng giấy - 7.2
Ứng dụng thực tiễn - 6.1

8

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 837 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Nhận xét từ đọc giả

  1. Thanh Thuy

    Sản phẩm “Thư Viện Của Bé – Nhận Biết Màu Sắc” này thật ra chỉ là một tấm bìa cứng gập đôi như hình ảnh các bạn đã thấy, bên trong có một số nội dung giới thiệu về màu sắc và có một bánh xoay gắn trên đinh tán để các bé tập quay và điểu chỉnh các ô màu sắc vào các đồ vật có màu sắc tương ứng, cũng khá thú vị nhưng mình thấy giá như này là hơi đắt.

    Tuy nhiên, điểm công là sản phẩm rất thích hợp cho các bé nhỏ vì không sợ bị các bé xé hay làm hỏng nói chung là khá bền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *