Home / Sách tiếng Việt / Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình

Công ty phát hành
Việt Thư
Nhà xuất bản
NXB Phụ Nữ
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
13 x 19 cm
Tác giả
Nhiều Tác Giả
Số trang
126
Ngày xuất bản
01/08/2013
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình

Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình

Cuốn sách liệt kê 50 chứng trong 5 thể bệnh thường gặp (nội khoa, ngoại khoa, ngoài da, mắt, răng, miệng) và 3 đối tượng bệnh tật có những nét riêng biệt (phụ nữ, trẻ em, người lớn tuổi). Những bài thuốc đều mang tính chất dân tộc, khoa học và đại chúng (ít vị, dễ kiếm, dễ tìm, chế biến đơn giản) đã được thể nghiệm có hiệu quả qua nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Y Học, Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Việt Thư mua lại bản quyền của tác giả Nhiều Tác Giả và được xuất bản vào ngày 01/08/2013 đã giúp Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình vươn lên đạt vị trí thứ 36511 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Y Học đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Y Học sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình Công ty phát hành Việt Thư Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 13 x 19 cm Tác giả Nhiều Tác Giả Số trang 126 Ngày xuất bản 01/08/2013 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Thuốc Nam Dùng Trong Gia Đình Thuốc Nam Dùng Trong Gia ĐìnhCuốn sách liệt kê 50 chứng trong 5 thể bệnh thường gặp (nội khoa, ngoại khoa, ngoài da, mắt, răng, miệng) và 3 đối tượng bệnh tật có những nét riêng biệt (phụ nữ,…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.6
Văn phong - 8.3
Chất lượng giấy - 8.7
Ứng dụng thực tiễn - 6.6

7.8

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.04 ( 131 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *