Home / Sách tiếng Việt / Trần Trụi Bóng Đá Việt
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Trần Trụi Bóng Đá Việt

Công ty phát hành
Saigon Books
Nhà xuất bản
NXB Tổng hợp TP.HCM
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
18 x 20.5 cm
Tác giả
Đinh Hiệp, Đặng Hoàng, Nguyên Nguyên
Số trang
213
Ngày xuất bản
01/08/2017
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Trần Trụi Bóng Đá Việt

Ông rời đi, để lại bóng đá Việt Nam tiếp tục hoang sơ hàng chục năm nữa. Nhưng ngày ấy trở về trước, mỗi trận đấu là một ngày hội, người ken đặt quanh sân để kiếm tấm vé chợ đen vào sân, người không có vé bu quanh các cột điện để nghe tường thuật trực tiếp qua sóng radio từ loa phát thanh. Còn bây giờ, sân bãi tốt hơn, cầu thủ có thu nhập đến cả trăm triệu mỗi tháng, nhưng các khán đài lại hoang vắng đến đáng sợ.

Rõ ràng, sự hoang sơ về vật chất mà cựu chủ tịch FIFA từng nói vẫn còn đó, nhưng nó không đáng sợ bằng sự hoang dã trong trí tuệ làm bóng đá của các nhà điều hành nền bóng đá hiện nay.

Và theo tác giả, với bóng đá Việt Nam hiện nay, niềm tin là đối tượng để chịu đựng.

Trong cuốn sách này, tác giả đã mổ xẻ không chỉ những sai lầm về cách điều hành của các quan chức lãnh đạo bóng đá, mà còn lột trần rất nhiều thủ đoạn, tham ô, các vụ mua chuộc tỉ số và cả vấn đề thâu tóm quyền lực trong bộ máy lãnh đạo.

– “Các bạn đang sở hữu một nền bóng đá hoang sơ, chưa có bàn tay chăm sóc của con người. Không có cầu thủ nào có thể đá bóng hay trên mặt sân và thời tiết như thế này được”.

Tác giả Đặng Hoàng là người đã xuất bản rất nhiều tựa sách hay về nền bóng đá Việt Nam. Với “Trần trụi bóng đá Việt” lần này, tác giả không chỉ kể những chuyện về bóng đá mà còn “phơi bày” rất nhiều mặt tối của bộ môn thể thao sở hữu lượng người hâm mộ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Trần Trụi Bóng Đá Việt

Năm 1983, Chủ tịch FIFA, ông Joao Havelange trong hành trình đến thăm những nước có nền bóng đá kém phát triển đã ghé qua Việt Nam và đưa ra một nhận định ngắn gọn với các quan chức Thể thao Việt Nam:

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Văn Học, Trần Trụi Bóng Đá Việt là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Saigon Books mua lại bản quyền của tác giả Đinh Hiệp, Đặng Hoàng, Nguyên Nguyên và được xuất bản vào ngày 01/08/2017 đã giúp Trần Trụi Bóng Đá Việt vươn lên đạt vị trí thứ 39717 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Văn Học đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Văn Học sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Trần Trụi Bóng Đá Việt ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Trần Trụi Bóng Đá Việt mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Trần Trụi Bóng Đá Việt để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Trần Trụi Bóng Đá Việt tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Trần Trụi Bóng Đá Việt Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Trần Trụi Bóng Đá Việt Công ty phát hành Saigon Books Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 18 x 20.5 cm Tác giả Đinh Hiệp, Đặng Hoàng, Nguyên Nguyên Số trang 213 Ngày xuất bản 01/08/2017 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Trần Trụi Bóng Đá Việt Ông rời đi, để lại bóng đá Việt Nam tiếp tục hoang sơ hàng chục năm nữa. Nhưng ngày ấy trở về trước, mỗi trận đấu là một ngày hội, người ken đặt quanh sân để kiếm…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.9
Văn phong - 8.2
Chất lượng giấy - 7.1
Ứng dụng thực tiễn - 8.2

8.1

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.05 ( 99 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *