Home / Sách tiếng Việt / Sách thiếu nhi / Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4)

Công ty phát hành
Đinh Tị
Nhà xuất bản
NXB Mỹ Thuật
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
14.5 x 20.5 cm
Tác giả
La Quán Trung
Số trang
96
Ngày xuất bản
10-2011
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4)

Ngay từ đầu thế kỉ 20 Tam Quốc Diễn Nghĩa đã xuất hiện ở Việt Nam, mang đến cho người Việt những bài học về đạo lí vua tôi, trung với nước, hiếu với dân…Nhận ra giá trị của bộ truyện tranh, Công ty văn hóa Đinh Tị đã mua bản quyền bộ truyện tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên, nhằm phục vụ cho đông đảo nhu cầu của bạn đọc thưởng thức tác phẩm bằng nét vẽ đặc sắc và độc đáo của các họa sỹ tài ba.

Tam quốc Diễn Nghĩa lấy bối cảnh vào những năm cuối triều đại nhà Hán, sự suy yếu của của triều đình làm cho xã hội Trung Hoa rơi vào cảnh náo loạn. Vua tin dung hoạn quan khinh rẻ hiền tài, đam mê tửu sắc bỏ quên chính sự nên triều đình ngày càng đổ nát, cuộc sống người dân ngày càng lần than, cực khổ, giặc cướp nổi lên khắp nơi. Và nổi lên trong đó là loạn đảng khăn Vàng của anh em nhà Trương Giác với mấy vạn đồ đệ theo hầu. Loạn thế xuất anh hùng, nhiều hào kiệt bắt đầu lộ diện giúp nước nhà như ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trường Phi, quan Thừa ở Hạ Phi tên Tôn Kiên, Quan Kỵ đô uý Tào Tháo… Được sự giúp sức, cuối cùng triều đình cũng đánh tan được loạn đảng. Tuy nhiên, nhà vua vẫn ngựa quen đường cũ, bọn hoạn quan vẫn lộng hành. Thứ sử Tây Lương là Đổng Trác nhân cơ hội này đã phế truất vua cũ, lập vua mới rồi tự phong cho mình làm tướng quốc nắm hết quyền hành. Hành vi tàn bạo, lộng quyền của Đổng Trác khiến các quan vô cùng phẫn nổ. Thứ sử các châu, quận dẫn đầu là Kỳ Hương Hầu Viên Thiệu hội quân tiến đánh nhưng do nội bộ bất hoà nên quân đội cũng tan rã. Kể từ thời điểm này các cuộc chiến tranh giành đất đai, quyền lực xảy ra liên miên không dứt giữa các lãnh chúa ở các châu quận, sau này dần dần hình thành nên thế Tam Quốc với Lưu Bị ở đất Thục, Tào Tháo nhà Ngụy và Tôn Quyền nhà Ngô. Cuộc chiến giữa 3 thế lực kéo dài gần một thế kỉ gây nên bao nhiêu tổn thất cho bá tánh đương thời nhưng đó cũng là những bản anh hùng ca về sự dũng cảm, mưu lược, tấm lòng nhân ái trung nghĩa của anh hùng Tam Quốc. Đó là những con người mà hậu thế chúng ta khi nhìn lại vẫn phải thấy cảm kích.

Lấy ý tưởng từ câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa do La Quán Trung biên soạn, các nhà làm phim đã cho ra đời bộ phim hoạt hình Tam quốc Diễn Nghĩa. Bộ phim dài 52 tập với kinh phí sản xuất đến 40 triệu nhân dân tệ và mất 25 tháng để hoàn thành. Sau khi bộ phim hoàn thành và phát sóng, NXB Hồ Nam cũng đã dùng các hình ảnh trong phim được các hoạ sĩ vẽ theo lối vẽ đặc trưng của tranh Trung Quốc để biên soạn ra bộ sách Tam quốc diễn nghĩa (26 tập – Mỗi tập trong sách tương đương với 2 tập trong phim hoạt hình), Các câu chuyện lịch sử, thần thánh được thể hiện một cách rõ nét để giúp người đọc hình dung được cốt cách nhân vật, khung cảnh xã hội, thiên nhiên và con người trong những giai đoạn lịch sử.

Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4)

Ngoài nội dung bất hủ của bộ sách, trong mỗi tập sách, ở phần cuối còn có phần sáng tạo và viết truyện dành cho những độc giả yêu thích Tam quốc. Bài viết sẽ được độc giả gửi về Đinh Tị books và bài đoạt giải nhất do ban biên tập Dinhtibooks bình chọn sẽ được 5 tập sách trong số 26 tập của bộ tranh truyện Tam quốc diễn nghĩa.

Mời các bạn đón đọc!

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Sách Thiếu Nhi, Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4) là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Đinh Tị mua lại bản quyền của tác giả La Quán Trung và được xuất bản vào ngày 10-2011 đã giúp Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4) vươn lên đạt vị trí thứ 41350 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Sách Thiếu Nhi đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Sách Thiếu Nhi sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4) ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4) mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4) để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4) tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4) Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4) Công ty phát hành Đinh Tị Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 14.5 x 20.5 cm Tác giả La Quán Trung Số trang 96 Ngày xuất bản 10-2011 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 4) Ngay từ đầu thế kỉ 20 Tam Quốc Diễn Nghĩa đã xuất hiện ở Việt Nam, mang đến cho người Việt những bài học về đạo lí vua tôi, trung với nước, hiếu với dân…Nhận…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 9.3
Văn phong - 8.4
Chất lượng giấy - 7.3
Ứng dụng thực tiễn - 6.1

7.8

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 740 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *