Home / Sách tiếng Việt / Sách thiếu nhi / Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Bộ Xương (Tái Bản 2016)
Flash sale mỗi ngày

Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Bộ Xương (Tái Bản 2016)

Khuyên đọc sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới - Bộ Xương (Tái Bản 2016)
Ảnh bìa sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Bộ Xương (Tái Bản 2016)
Công ty phát hành
Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản
NXB Kim Đồng
Trọng lượng vận chuyển (gram)
250
Kích thước
21 x 27 cm
Tác giả
Steve Parker
Số trang
72
Ngày xuất bản
10-2016
Giá niêm yết
75000 đồng
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Bộ Xương (Tái Bản 2016)

Lần tái bản này, Tủ sách kiến thức thế hệ mới sẽ gồm có 10 chủ đề chính: Thần thoại; Xác ướp; Thám hiểm; Cướp biển; Thành và Pháo đài; Hiệp sĩ; Đại dương; Sông và hồ; Tinh thể và đá quý; Bộ xương.

Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Bộ Xương

Tủ sách kiến thức thế hệ mới – bộ sách khoa học thường thức rất được yêu thích đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Trong lần ra mắt này, các tập sách sẽ được xuất bản đúng như nguyên gốc, với sự bổ sung của những phần kiến thức đã bị lược bỏ trong bộ sách cũ, để có thể cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát hơn về những tri thức trong một lĩnh vực nhất định. Không chỉ có thế, phần tương tác ở cuối sách còn giúp bạn tổng hợp lại những kiến thức mình vừa được đọc qua những câu hỏi – đáp ngắn, cung cấp thêm những sự thật thú vị xoay quanh những kiến thức ấy, đồng thời hướng dẫn bạn cách tra cứu nếu bạn cảm thấy muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về những vấn đề trong sách đã nêu ra. Nếu bạn đã từng đọc, và say mê bộ Tủ sách kiến thức thế hệ mới phiên bản cũ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sách này!!!

Cuốn Bộ Xương gồm những mảnh ghép để tạo nên bức tranh giàu màu sắc về bộ xương của người và động vật: từ cấu tạo tự nhiên của xương đến các huyền thoại về sự chết chóc, sự khác biệt giữa xương trong và xương ngoài… Đặc biệt, cuốn sách miêu tả tỉ mỉ bộ xương người với số lượng các xương, cấu tạo và chức năng của từng loại, để từ đó, bạn đọc có thể hình dung, biết cách chăm sóc và giữ gìn bộ xương của chính mình.

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Bộ Xương (Tái Bản 2016) ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Bộ Xương (Tái Bản 2016) mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được

Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Bộ Xương (Tái Bản 2016) để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ

Xem sách bán chạy tại tiki hiện nay TẠI ĐÂY

Xem sách đang giảm giá tại tiki TẠI ĐÂY

Ảnh bìa sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới - Bộ Xương (Tái Bản 2016) Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản NXB Kim Đồng Trọng lượng vận chuyển (gram) 250 Kích thước 21 x 27 cm Tác giả Steve Parker Số trang 72 Ngày xuất bản 10-2016 Giá niêm yết 75000 đồng Giá khuyến mãi XEM GIÁ KHUYẾN MÃI Giới thiệu sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới - Bộ Xương (Tái Bản 2016) Lần tái bản này, Tủ sách kiến thức thế hệ mới sẽ gồm có 10 chủ đề chính:…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 8.1
Văn phong - 8
Chất lượng giấy - 8.6
Ứng dụng thực tiễn - 6.3

7.8

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 574 votes)
Quà tặng nàng

Sách hay cùng thể loại

Truyện Cổ Tích Việt Nam – Hai Bà Trưng

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Hai Bà Trưng - Quyển truyện Truyện Cổ Tích Việt Nam - Hai Bà Trưng được biên soạn nhằm giúp các em hiểu thêm lịch sử Việt Nam, cũng như về hai vị nữ tướng lừng danh là Trưng Trắc và Trưng Nhị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.