Home / Sách tiếng Việt / Tự Truyện Helen Keller – Câu Chuyện Đời Tôi
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Tự Truyện Helen Keller – Câu Chuyện Đời Tôi

Công ty phát hành
Saigon Books
Nhà xuất bản
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
15.5 x 23.5 cm
Tác giả
Helen Keller
Số trang
428
Ngày xuất bản
09-2017
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Tự Truyện Helen Keller – Câu Chuyện Đời Tôi

Tự Truyện Helen Keller – Câu Chuyện Đời Tôi

“Những bóng đen ngục tù” mà tác giả nhắc đến bắt đầu từ lúc bà chưa đầy 20 tháng tuổi, khi cơn sốt viêm màng não đã lấy đi của bà những gì bình thường nhất mà mỗi con người đều được sở hữu. Và cuốn sách mà chúng ta đang cầm trên tay cũng chính là hành trình dài hơn 20 năm mà Helen Keller đã trải qua kể từ khi trở thành người khiếm thị. Trải qua từng ấy năm sống với bóng tối và sự im lặng đến đáng sợ, nhưng những thách thức của cuộc đời dường như là không đủ để đánh gục một trong những người phụ nữ vĩ đại nhất của Thế kỷ XIX. Vượt qua thời thơ ấu gian khó trong hoàn cảnh không thể dùng đôi mắt để nhìn, đôi tai để nghe và trò chuyện như một người bình thường, Helen Keller đã trở thành một biểu tượng của tinh thần tự lực phi thường, đồng thời truyền tải nguồn nghị lực sống vô tận cho những con người cùng cảnh ngộ:”Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng trong bình lặng. Chỉ qua thử thách và gian khổ, tâm hồn ta mới trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành, công thành danh tựu”.

“Tôi khởi sự kể lại đời mình với một nỗi e sợ. Nói theo cách nào đó, tôi cảm thấy một sự do dự mang tính dị đoan khi vén mở bức màn che phủ thời thơ ấu của mình như một lớp sương mù vàng vọt. Khi cố phân định những ấn tượng thuở đầu đời, tôi nhận ra rằng thực tế và trí tưởng tượng của mình khá giống nhau trong suốt những năm nối kết quá khứ với hiện tại. Người phụ nữ trưởng thành vẽ lại những trải nghiệm ấu thơ theo trí tưởng tượng của riêng mình. Bởi vì, một vài ấn tượng nổi lên rõ mồn một từ những năm đầu đời của tôi; nhưng “những bóng đen của tù ngục lại chìm vào quên lãng”.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Văn Học, Tự Truyện Helen Keller – Câu Chuyện Đời Tôi là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Saigon Books mua lại bản quyền của tác giả Helen Keller và được xuất bản vào ngày 09-2017 đã giúp Tự Truyện Helen Keller – Câu Chuyện Đời Tôi vươn lên đạt vị trí thứ 42775 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Văn Học đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Văn Học sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Tự Truyện Helen Keller – Câu Chuyện Đời Tôi ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Tự Truyện Helen Keller – Câu Chuyện Đời Tôi mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Tự Truyện Helen Keller – Câu Chuyện Đời Tôi để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Tự Truyện Helen Keller – Câu Chuyện Đời Tôi tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Tự Truyện Helen Keller – Câu Chuyện Đời Tôi Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Tự Truyện Helen Keller - Câu Chuyện Đời Tôi Công ty phát hành Saigon Books Nhà xuất bản NXB Văn Hóa - Văn Nghệ Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 15.5 x 23.5 cm Tác giả Helen Keller Số trang 428 Ngày xuất bản 09-2017 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Tự Truyện Helen Keller - Câu Chuyện Đời Tôi Tự Truyện Helen Keller - Câu Chuyện Đời Tôi "Những bóng đen ngục tù" mà tác giả nhắc đến bắt đầu từ lúc bà chưa đầy 20 tháng tuổi, khi cơn…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.2
Văn phong - 8.2
Chất lượng giấy - 7.4
Ứng dụng thực tiễn - 8

7.7

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 682 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *