Home / Sách tiếng Việt / Sách y Học / Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng

Công ty phát hành
Phụ Nữ
Nhà xuất bản
NXB Phụ Nữ
Trọng lượng vận chuyển (gram)
350
Kích thước
14 x 20.5 cm
Tác giả
BS. Thu Nga
Số trang
179
Ngày xuất bản
10/1/2015
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng

Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng

Cuốn sách là cẩm nang cần thiết giúp độc giả hiểu rõ hơn về tác dụng hỗ trợ cảu từng nhóm vitamin. Ngoài ra, sách còn cung cấp cách sử dụng vitamin an toàn hiệu quả, tránh tình trạng lạm dụng hoặc gây ra tác dụng phụ.

Vitamin và khoáng chất rất quan trong đối với sức khỏe con người. Chúng không chỉ có vai trò duy trì cuộc sống mà còn có tác dụng ngăn ngừa và phòng bệnh.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Y Học, Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Phụ Nữ mua lại bản quyền của tác giả BS. Thu Nga và được xuất bản vào ngày 10/1/2015 đã giúp Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng vươn lên đạt vị trí thứ 28956 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Y Học đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Y Học sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng Công ty phát hành Phụ Nữ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Trọng lượng vận chuyển (gram) 350 Kích thước 14 x 20.5 cm Tác giả BS. Thu Nga Số trang 179 Ngày xuất bản 10/1/2015 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Vitamin Công Dụng Và Cách Dùng Vitamin Công Dụng Và Cách DùngCuốn sách là cẩm nang cần thiết giúp độc giả hiểu rõ hơn về tác dụng hỗ trợ cảu từng nhóm vitamin. Ngoài ra, sách còn cung cấp cách sử dụng vitamin an toàn hiệu quả,…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.1
Văn phong - 8.4
Chất lượng giấy - 7.6
Ứng dụng thực tiễn - 6.3

7.4

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.06 ( 78 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính

Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính

Những Điều Phụ Nữ Nên Biết Về Sức Khỏe Giới Tính:Người phụ nữ có chức năng rất cao quý, đó là chức năng mang thai và sinh con đẻ cái nhằm ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *