Home / Sách tiếng Việt / Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp!

Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày

Công ty phát hành
Phú Hà
Nhà xuất bản
NXB Văn Học
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Đang cập nhật
Kích thước
13.5 x 20.5 cm
Tác giả
Jules Verne
Số trang
Đang cập nhật
Ngày xuất bản
05-2016
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày

Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày

Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của Jules Verne. Đây là một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Viễn tưởng ở chỗ nó đi trước thời gian, nó thực hiện một điều chưa thực hiện được. Bởi vì trước kia các nhà du hành phải đi vòng quanh trái đất mất 300 ngày: thời Jules Verne, với những phương tiện mới như tàu hỏa, tàu thủy… có tờ báo đã thử làm chuyện vui, tính toán các chặng đường cộng lại thành 80 ngày. Tuy nhiên đó mới chỉ là một thời gian lý thuyết, bằng những tính toán sít sao trên giấy. Trên thực tế sẽ vấp ngã phải hàng ngàn vụ bất trắc do tổ chức giao thông còn bấp bênh và những vụ cướp tàu thường xảy ra ở nhiều vùng hoang vu lạc hậu, do những tai nạn tàu xe trục trặc máy móc, do những trận giông bão và sương mù trên biển… Thế nhưng Philíat Phốc – nhân vật chính của tác phẩm – dám đánh cuộc đi vòng quanh thế giới trong thời hạn ấy.

ĐỌC THỬ

Một quyển sách thuộc thể loại Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch, Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Phú Hà mua lại bản quyền của tác giả Jules Verne và được xuất bản vào ngày 05-2016 đã giúp Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày vươn lên đạt vị trí thứ 44130 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Văn Hóa – Địa Lý – Du Lịch sau đây:

  • Lưu ý
  • Ngoài lề

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được. Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ.

Mua sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày tiki trực tuyến khuyến mãi, giảm giá qua mạng tại Hà Nội và Sài Gòn
Download miễn phí sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Ebook, PDF, PRC Tại đây

Download Ebook/PDF/PRC sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Công ty phát hành Phú Hà Nhà xuất bản NXB Văn Học Trọng lượng vận chuyển (gram) Đang cập nhật Kích thước 13.5 x 20.5 cm Tác giả Jules Verne Số trang Đang cập nhật Ngày xuất bản 05-2016 Giá khuyến mãi ĐỌC THỬ Giới thiệu sách Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của Jules Verne. Đây là một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng.…

Đánh giá sách

0

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 916 votes)
Giảm giá 50% sản phẩm cho phái đẹp

Sách hay cùng thể loại

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 – Náo Loạn Hội Bàn Đào

Tây Du Ký 2 - Náo Loạn Hội Bàn Đào - Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, cho phép đổi/trả trong vòng 15 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *