Home / Sách tiếng Việt / Sách thiếu nhi / Vui – Học Tô Màu (Tập 3)
Flash sale mỗi ngày

Vui – Học Tô Màu (Tập 3)

Khuyên đọc sách Vui - Học  Tô Màu (Tập 3)
Ảnh bìa sách Vui – Học Tô Màu (Tập 3)
Công ty phát hành
Nhà sách Minh Trí
Nhà xuất bản
NXB Mỹ Thuật
Trọng lượng vận chuyển (gram)
100
Kích thước
Đang cập nhật
Tác giả
Nhiều Tác Giả
Số trang
Đang cập nhật
Ngày xuất bản
12-2012
Giá niêm yết
14000 đồng
Giá khuyến mãi

Giới thiệu sách Vui – Học Tô Màu (Tập 3)

Quyển sách Vui Học & Tô Màu (Tập 3) được biên soạn giúp các bé khám phá và tìm hiểu thế giới thông qua những bài tập tô sinh động, đầy màu sắc.

Sách giới thiệu đến các bé các bài tập tô sinh động, đầy màu sắc như: con sư tử, con dế, xe cứu hỏa, đậu bắp, con chó, con cá, con gấu, quả mướp… Ngoài ra, sách còn giới thiệu thêm một số từ tiếng Anh tương ứng với từng bức hình và một số bài đố vui như: tìm hình trong tranh, tô màu theo số, tìm bóng của hình… giúp các bé rèn luyện, phát triển tư duy.

Tập tô màu là cách hữu ích giúp bé hoàn thiện được sự phát triển về thẩm mĩ, kích thích trí tưởng tượng, trí tuệ của bé. Qua những nét vẽ, tô màu sẽ giúp bé phát triển năng khiếu hội họa của mình, đồng thời dạy cho bé làm quen với những hình dạng và màu sắc tươi tắn, sinh động, rèn luyện khả năng tư duy cùng với tay cầm bút của bé linh hoạt hơn, khéo léo hơn.

Cuốn sách là một ấn phẩm tuyệt vời vừa thỏa mãn sở thích tô màu của các bé, vừa mang lại cho bé cơ hội bồi dưỡng kiến thức về thế giới xung quanh đầy hữu ích.

Vui – Học & Tô Màu (Tập 3)

Phần hình tô trong sách với kích thước lớn, đường nét rõ ràng và có hình mẫu giúp các bé thỏa sức sáng tạo của mình với các màu vẽ.

Mỗi trang sách là những bức tranh màu sắc tươi sáng, hình ảnh sinh động về những đồ vật, đồ chơi, các loại trái cây, con vật trong thế giới tự nhiên… sẽ giúp các bé có được những giờ phút học tập vui vẻ, hứng thú khi tập tô màu. Đồng thời, đây cũng là cách giúp các bé nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản về cách cầm bút và rèn luyện chữ viết sau này.

Bạn đang thắc mắc không biết mua sách Vui – Học Tô Màu (Tập 3) ở đâu giá rẻ? Tại TPHCM hay ở Hà Nội?

Mua sách cũ hay mua sách ở tiki đều OK hết, nhưng nếu bạn muốn mua sách Vui – Học Tô Màu (Tập 3) mới mà giá rẻ thì không thể nào bỏ qua việc mua sách online (trực tuyến) tại tiki được

Còn ai khuyên bạn mua sách photo hay mượn ai đó sách Vui – Học Tô Màu (Tập 3) để mang đi photo cho tiết kiệm thì bó tay, đôi khi còn đắt và tệ hơn cả mua sách trực tuyến nữa ấy chứ

Xem sách bán chạy tại tiki hiện nay TẠI ĐÂY

Xem sách đang giảm giá tại tiki TẠI ĐÂY

Ảnh bìa sách Vui - Học Tô Màu (Tập 3) Công ty phát hành Nhà sách Minh Trí Nhà xuất bản NXB Mỹ Thuật Trọng lượng vận chuyển (gram) 100 Kích thước Đang cập nhật Tác giả Nhiều Tác Giả Số trang Đang cập nhật Ngày xuất bản 12-2012 Giá niêm yết 14000 đồng Giá khuyến mãi XEM GIÁ KHUYẾN MÃI Giới thiệu sách Vui - Học Tô Màu (Tập 3) Quyển sách Vui Học & Tô Màu (Tập 3) được biên soạn giúp các bé khám phá và tìm hiểu thế giới thông qua những bài tập tô sinh…

Đánh giá sách

Nội dung hữu ích - 7.6
Văn phong - 9.1
Chất lượng giấy - 7.4
Ứng dụng thực tiễn - 8.4

8.1

Khuyên đọc

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Đặt sách

User Rating: 0.01 ( 798 votes)
Quà tặng nàng

Sách hay cùng thể loại

Truyện Nổi Tiếng Dành Cho Thiếu Nhi – Con Chim Lửa Và Nàng Công Chúa Vasilissa

Truyện Nổi Tiếng Dành Cho Thiếu Nhi – Con Chim Lửa Và Nàng Công Chúa Vasilissa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.